fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Điều Kiện Để Được Đi Du Lịch Hàn Quốc Làm Visa Đi Hàn Quốc Mục Đích Du Lịch Và Công Việc

Điều Kiện Để Được Đi Du Lịch Hàn Quốc Làm Visa Đi Hàn Quốc Mục Đích Du Lịch Và Công Việc

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

3 thg , 221 … Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn đầy đủ những điều cần thiết để xin visa đi du lịch Hàn Quốc tự túc.

14 thg 12, 22 … – Những thông tin quan trọng cần được đánh dấu để dễ nhận biết. – Tờ khai xin visa phải khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn. Ảnh màu 3.5×4.5cm …

Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc … Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc …

Booking khách sạn; Lịch trình chuyến đi. Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc – Gọi ngay để được tư vấn …

Về cơ bản thì điều kiện để bạn có thể thực hiện chuyến thăm Hàn Quốc (từ phía Hàn Quốc) chỉ cần chứng minh được bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho …

Quý khách có thể trực tiếp đến lãnh sự quán để tự xin visa Hàn Quốc. … visa như Du Lịch Việt để có thể nhanh chóng có được một chuyến đi du lịch Hàn Quốc …

17 thg , 22 … Visa du lịch tự túc có thời hạn 3 ngày, tuy nhiên số ngày được phép … hạn 3 tháng, có thể đi du lịch một nước châu Âu để tăng điểm tin …

1.3 Chứng minh tài chính xin visa Hàn Quốc có gì thay đổi? 1.3.1 Thủ tục xin …

Các loại visa ngắn hạn được cấp trước ngày 5/4/22 sẽ không có hiệu lực. … Người đã tiêm đủ vaccine tại Hàn Quốc và rời đi trước ngày 1/5/221.

Đủ điều kiện đi trường top 1% ra code visa (điều kiện cơ bản là: điểm trung bình 3 năm trên 7,, số …

– Giấy tờ cá nhân bao gồm 2 ảnh 4×6 có phông nền trắng, ảnh không chụp quá 3 tháng; bản sao và bản gốc hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng; giấy xác nhận tình …

Ask.comask.comHướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc – Nhị GiaVISA DU LỊCH (CÁ NHÂN, TOUR) 상세보기|Các loại VisaĐẠI SỨ …Hướng dẫn thủ tục Visahồ sơ xin visa du lịch Hàn QuốcLàm Visa Đi Hàn Quốc Mục Đích Du Lịch Và Công ViệcThủ tục và các điều kiện xin visa Hàn Quốc – Du Lịch ViệtHướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn QuốcĐiều kiện và thủ tục cần biết để chứng minh tài chính du lịch Hàn …Cập nhật quy định nhập cảnh Hàn Quốc – Vietnam AirlinesCập nhật Điều kiện Hàn Quốc 2021 MỚI nhấtTổng hợp đầy đủ các điều kiện đi du lịch Hàn Quốc – BestPrice

Được một lần đến đất nước của các câu chuyện tình lãng mạn, đẫm nước mắt, đẹp tựa những giấc mơ như: Bản tình ca mùa đông, Giầy thuỷ tinh, … là mong mỏi của không biết bao người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thủ tục làm visa đi Hàn Quốc, công việc vô cùng quan trọng để bắt đầu cuộc hành trình chắc chắn sẽ rất đáng nhớ này của bạn.

 

Về cơ bản thì điều kiện để bạn có thể thực hiện chuyến thăm Hàn Quốc (từ phía Hàn Quốc) chỉ cần chứng minh được bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho toàn bộ chuyến đi của mình; bên cạnh đó, bạn cũng phải đưa ra được những thông tin thuyết phục rằng bạn chỉ có mục đích sang đó du lịch chứ không có ý định định cư bất hợp pháp (điều này bạn phải chứng minh được thông qua một công việc ổn định – bản dịch công chứng hợp đồng lao động dài hạn tiếng Anh hoặc tiếng Hàn – nếu có các giấy tờ chứng tỏ bạn có nhà cửa hoặc một vài tài sản có giá trị khác ở Việt Nam – xe ô tô chẳng hạn – thì sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều).

 

Visa du lịch Seul Hàn Quốc

Một góc Seoul

 

Xin visa đi Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn chuẩn bị cẩn thận các thủ tục theo đúng các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

 

Việc đầu tiên cần phải làm ngay sau khi quyết định đi du lịch Hàn Quốc là xin mẫu đơn xin visa (tên tiếng Anh là Application Form) tại Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội, tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng (với những người sinh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc) hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM, 17 đường Nguyễn Du, 1 (với những người sinh từ Đà Nẵng trở vào các tỉnh phía Nam). Tại Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán, bạn có thể hỏi thông tin chi tiết về thủ tục xin visa nhưng thường thì ở đây rất đông vì vậy, nếu không có thời gian chờ nhân viên tư vấn, bạn chỉ cần thực hiện các hướng dẫn dưới đây của chúng tôi cũng có thể yên tâm.

 

Các bạn lưu ý, do có phân chia khu vực nộp đơn và hồ sơ xin visa, nên bạn cần phải mang theo sổ hộ khẩu thưởng trú (bản dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc) để nhân viên tiện tư vấn và đối chiếu.

 

1. Những giấy tờ cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi du lịch Hàn Quốc

 

(Lưu ý, toàn bộ giấy tờ này nếu không phải bản gốc thì phải là bản dịch công chứng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc).

 

Cảnh đẹp Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều loài hoa đẹp, lạ

 

– Hộ chiếu: Cũng như thủ tục làm visa đi du lịch nhiều quốc gia khác, hộ chiếu phải còn hiệu lực tối thiểu 6 tháng; lưu ý là phải còn trống 2 trang để gắn visa vào đó.

 

– Mẫu đơn xin visa đã điền đầy đủ thông tin, dán ảnh chân dung cỡ 3,5 x 4,5cm (lưu ý phải là ảnh chụp trong khoảng thời gian 3 tháng trở về thời điểm làm đơn này). Riêng với mẫu đơn xin visa, bạn có thể xin trực tiếp tại Đại sứ quán, Lãnh sự quán hoặc có thể tải mẫu về từ một số trang thông tin của các hãng du lịch.

 

– Các loại giấy tờ có giá trị pháp lý để chứng minh bạn đang có công việc ổn định; bên cạnh đó là kèm đơn xin nghỉ phép, có xác nhận hợp lệ, trong thời gian đi du lịch.

 

– Các loại giấy tờ chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi sẽ bao gồm: Tổng số tiền tiết kiệm trong ngân hàng từ 5. USD (tương đương 1 triệu đồng, tương đương sổ đỏ nhà rộng trên 1m2) trở lên.

 

Ngoài ra, nếu có các loại tài sản khác như: chứng khoán, ô tô; bạn cũng nên có các loại giấy tờ chứng minh sở hữu của bản thân với chúng. (Bạn càng có nhiều tài sản có giá trị thuộc sở hữu của mình thì thủ tục sẽ nhanh chóng hơn).

 

Một loại giấy tờ nữa cũng có khả năng chứng minh khả năng tài chính của bạn (nếu bạn đang đi làm) là: bản sao kê lương 3 tháng gần thời điểm làm thủ tục xin visa nhất (có thể là của ngân hàng hoặc của cơ quan bạn đang làm việc).

 

(Nếu không đủ khả năng tài chính theo quy định của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán, bạn có thể chứng minh là người thân (trong gia đình) của mình có khả năng này, trường hợp như vậy, bạn cần phải có giấy tờ hợp pháp chứng minh mối quan hệ giữa bạn và người đó là thân thiết. Nếu bạn trong độ tuổi vị thành niên, cần phải có giấy xác nhận đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ, có xác nhận hợp pháp của chính quyền địa phương).

 

*Một số trường hợp được miễn giấy tờ chứng minh khả năng tài chinh khi làm thủ tục xin visa đi du lịch Hàn Quốc:

 

+ Cán bộ làm trong các cơ quan thuộc chính phủ. Trong truờng hợp này, cần phải có giấy xác nhận hợp pháp của cơ quan bạn đang làm việc.

 

+ Bạn từng đi đến các nước thuộc khối OECD (trong vòng 5 năm trở lại thời điểm làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc). Hoặc, bạn từng đến Hàn Quốc (ít nhất là 2 lần). Lưu ý là phải có giấy tờ hợp pháp chứng minh những điều trên.

 

– Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị bản dịch chứng minh nhân dân, lịch trình trong thời gian lưu lại Hàn Quốc, giấy tờ chứng minh bạn đã đặt phòng tại khách sạn nào đó hoặc ở nhà người quen cũng cần phải có giấy tờ chứng minh điều này.

 

2. Một vài lưu ý cho các bạn lần đầu được gọi đi phỏng vấn làm thủ tục xin visa đi Hàn Quốc

 

Rất ít trường hợp người xin visa đi Hàn Quốc phải đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán để phỏng vấn. Nhưng nếu bạn phải làm thủ tục này thì cũng không nên lo lắng. Bạn chỉ cần tham khảo các thông tin, kèm mẹo trả lời phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc trên trang thông tin của Đại sứ quán hoặc Bộ ngoại giao Hàn Quốc là có thể vượt qua vòng này xuất sắc.

 

Visa đi du lịch Hàn Quốc tại Hồ CHí minh

Kiến trúc là một điều đặc biệt bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về Hàn Quốc

 

Điều mấu chốt vẫn là bạn phải chứng minh được sự ổn định trong công việc và cuộc sống của mình ở Việt Nam; bạn đi sang Hàn Quốc chỉ là để du lịch chứ không có ý định lưu trú trong thời gian dài (hoặc định cư).

 

Nhân viên phỏng vấn sẽ đánh giá rất cao những người đến xin visa có phong thái tự tin, đàng hoàng; bạn hãy chú ý điều này nhé.

 

(Dù rất hiếm trường hợp phỏng vấn xin visa đi Hàn Quốc chưa thành công nhưng không phải là không có nên bạn không nên thất vọng nếu rơi vào trường hợp hy hữu này, hãy tích luỹ kinh nghiệm cho lần phỏng vấn tiếp theo gần nhất).

 

3. Lệ phí làm hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

 

Cũng giống như thủ tục xin visa du lịch của một số nước khác, lệ phí làm hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc sẽ khác nhau, tuỳ vào thời gian bạn lưu trú tại đất nước này bao lâu. Cụ thể như sau:

 

– Thời gian lưu trú ít hơn ngày , xuất nhập cảnh 1 lần: 3 USD

 

– Thời gian lưu trú nhiều hơn ngày, xuất nhập cảnh 1 lần: 5 USD

 

4. Lưu ý khác

 

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa chỉ làm việc trong thời gian h – 12h, thứ 2 – thứ 6; không tính các ngày nghỉ lễ (với nhân viên Đại sứ quán và Lãnh sự quán).

 

Sau khi nhận hồ sơ, bạn sẽ phải chờ khoảng ngày để được gọi đến nhận visa và các giấy tờ liên quan; nếu thủ tục không gặp vấn đề gì bất thường. Thời gian nhận lại các loại giấy tờ này: 14h – 16h, thứ 2 – thứ 6.

 

Lưu ý, khi đến làm thủ tục xin visa, từ nộp hồ sơ đến nhận visa, bạn không được quên chứng minh thư nhân dân bản gốc. 

® Thiet ke web: V&A Vietnam © Bản quyền 21-22 – VisaDaiSuQuan.com

Trang chủTIN TỨCVisa đi Hàn QuốcKoreaVisa đi hàn quốc làm việcvisa đi Hàn Quốc Du lịchKorea visaOnlineTrở lạiLưu tinVề đầu trangLiên Hệ

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .