fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Điều Kiện Để Đi Du Học Hàn Quốc Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì? [Cập nhật T7/2022]

Điều Kiện Để Đi Du Học Hàn Quốc Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì? [Cập nhật T7/2021]

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

2, Có nên đi Hàn Quốc không ở thời điểm hiện tại? 3, Điều kiện Hàn Quốc 221-222 …

6 thg 1, 22 … 1. Điều kiện học tiếng Hàn tại Hàn Quốc · Yêu cầu bắt buộc tốt nghiệp THPT · Thời gian tốt nghiệp bằng cấp cao nhất (THPT, Đại học, cao học, cao …

Du học Hàn Quốc cần điều kiện gì; Có nên đi Hàn Quốc hay không ? … Bạn cần xác định được bản thân sẽ du học theo hệ nào để chuẩn bị chu đáo hơn.

3 thg 1, 221 … Thời hạn hộ chiếu từ 6 tháng trở lên · Ảnh thẻ như ảnh hộ chiếu loại 4×6 · Chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn & các chứng chỉ nghề liên quan · Bằng tốt …

Độ tuổi đi Hàn Quốc thông thường từ 1 – 25 tuổi trong sơ yếu lý lịch. Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng và Đại …

Chính sách Hàn Quốc 221 mới nhất trong điều kiện Covid-1…. … bài viết này AKI sẽ chia sẻ tất cả những điều kiện cần thiết để đi Hàn Quốc …

13 thg 4, 221 … Du học sinh cần có kiến thức tổng quan về, nghe, nói, đọc, viết căn bản để phỏng vấn với trường, xin visa Hàn Quốc và có thể tiếp thu …

Hộ chiếu · Ảnh thẻ như ảnh chụp hộ chiếu · Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (kèm bản gốc để đối chiếu). · Bằng tốt nghiệp, …

Phiếu khám này thì bạn chỉ có thể đi khám ở bệnh viện lao phổi trung ương ….. Các bạn đừng khám ở các bệnh viện khác vì họ không đủ điều kiện để khám cho các …

Thì bạn gần như có đầy đủ điều kiện để Hàn Quốc hệ cao … Điều kiện đi du học sang Hàn Quốc này rất quan trọng, …

Đủ điều kiện đi trường top 1% ra code visa (điều kiện cơ bản là: điểm trung bình 3 năm trên 7,, số buổi …

Ask.comask.comDu học Hàn Quốc 2022: Điều kiện, chi phí, học bổng, Visa[NEW]Điều kiện Hàn Quốc 2021Du học Hàn Quốc 2020: XEM NGAY nếu không muốn xách valy về …TOP 6 điều kiện Hàn Quốc cơ bản cần được đáp ứngDu học Hàn Quốc cần điều kiện gì? [Cập nhật T7/2021][2021] Điều kiện và Lộ trình mới nhất Hàn Quốc năm 2021?Lộ trình & Điều kiện Du học Hàn Quốc 2021 có gì mới cập nhật?Điều kiện Hàn Quốc là gì? Chuẩn bị hồ sơ du học thế nào?Hướng dẫn chi tiết quy trình xin visa Hàn QuốcDu học Hàn Quốc – Tư vấn, học bổng, chí phí, visa – Vnsava.comCập nhật Điều kiện Hàn Quốc 2021 MỚI nhất

3

Trong quá trình tìm hiểu về Hàn Quốc, thông tin đầu tiên mà chúng ta cần biết chắc chắn là điều kiện để đi du học. Bởi vì, chỉ khi nắm được điều kiện bạn mới biết mình phù hợp và đáp ứng được hình thức du học nào. Vậy Hàn Quốc cần điều kiện gì? Ngoài điểm Gpa, Topik, học tiếng Hàn, xin visa du học…Hãy cùng Sunny tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Muốn biết làm sao để đi du học, trước tiên bạn phải biết được mình đủ điều kiện và phù hợp với chương trình du học nào đã. Hiện nay, có 3 chương trình Hàn Quốc phổ biến là du học tiếng, du học chuyên ngành (cao đẳng/ đại học/ cao học/thạc sĩ/ tiến sĩ) và du học nghề.

Điều kiện đi Hàn Quốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi Hàn Quốc, điểm GPA, điều kiện tài chính, điều kiện sức khỏe,.. và mỗi chương trình du học lại có những điều kiện riêng, khác nhau.

Mục Lục

Trước khi Hàn Quốc cần những điều kiện gì, đối với một số bạn, đây có thể là một khái niệm còn mới lạ. Điểm Gpa cũng là yếu tố quan trọng cần đạt được trong các điều kiện để du học tại Hàn Quốc.

GPA (viết tắt của cụm từ tiếng anh Grade Point Average) là chỉ số điểm trung bình dùng để đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên sau một bậc học/ khóa học.

Ở Việt Nam, điểm GPA tính như thế nào?

Cách tính điểm GPA của bậc đại học ở Việt Nam

Ví dụ: Trong toàn bộ chương trình học của bạn có 3 môn: Môn A có 3 tín chỉ, điểm số trung bình là .; môn B có 2 tín chỉ, điểm TB là 7.; môn C có 4 tín chỉ, điểm TB là .. Vậy:

GPA = (.*3 + 7.*2 + .*4) / (3 + 2 + 4) ≈ 7.7

GPA =  Tổng điểm trung bình học tập của các năm / 3 (vì bậc THPT ở Việt Nam có 3 năm)

Ví dụ: Điểm TB học tập năm lớp 1 là 7., điểm TB năm lớp 11 là 6.52 và điểm TB năm lớp 12 là 7.1. Vậy:

GPA = (7. + 6.52 + 7.1) / 3 = 7.14

>> Click xem chi tiết điểm Gpa là gì để hiểu rõ hơn nhé.

>> Click ngay khám phá những thông tin về du học Hàn quốc như điều kiện, chi phí…được cập nhật liên tục

du học hàn quốc cần điều kiện gì

du học hàn quốc cần những gì

Đối với chương trình trao đổi sinh viên Hàn Quốc với các nước khác thì sẽ phụ thuộc vào điều kiện của từng trường đại học. Bạn có thể tham khảo thông tin tư vấn du học trên website chính thức của các trường.

Hiện nay, du học đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ để theo đuổi giấc mơ thành công. Tuy nhiên, có không ít bạn học sinh lại luôn lo lắng, băn khoăn vì không biết đi du học cần những gì, du học nước nào dễ nhấtdu học nước nào dễ xin visa.

Với các trường đại học danh tiếng trên thế giới thì điều kiện đi du học và xin visa du học rất nghiêm ngặt, khắt khe, học phí khi học tập và sinh hoạt cũng vô cùng đắt đỏ. Chính vì vậy, Sunny muốn gợi ý cho các bạn một điểm đến du học vô cùng hấp dẫn và hợp lý – Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một đất nước có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, nằm trong top đầu thế giới, cùng với đó là nền kinh tế hiện đại, phát triển vượt bậci, đậm đà bản sắc dân tộc.

Một trong những điều kiện Hàn Quốc là bạn phải đáp ứng được chi phí. So sánh chi phí du học và sinh hoạt  với các nước châu Âu và các nước trong cùng khu vực châu Á thì chi phí Hàn Quốc vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Thêm một lý do để bạn lựa chọn Hàn Quốc là ngoài giờ học bạn được phép đi làm thêm để tăng thu nhập, trang trải cuộc sống và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp vô cùng rộng mở. Mặt khác, thủ tục xin visa Hàn Quốc cũng không quá khó khăn và mất nhiều phí như đối với các nước châu Âu.

Tuy nhiên, để có thể khẳng định được Hàn Quốc dễ hay khó là không hề đơn giản? Bởi vì, câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện đi Hàn Quốc của mỗi bạn học sinh, sinh viên. Có thể là dễ dàng đối với bạn này nhưng lại khó khăn với bạn khác.

điều kiện du học hàn

Học sinh học tập tại Hàn Quốc

Đáp ứng được đầy đủ các điều kiện của chương trình du học mà bạn đăng ký là cách đi Hàn Quốc đơn giản và thuận lợi nhất. Bạn lưu ý là các điều kiện mà Sunny đưa ra cũng chính là đáp án cho câu hỏi làm thế nào để sang được Hàn Quốc, làm thế nào để có thể đi du học đấy nhé!

Nếu bạn muốn biết chắc chắn mình có đủ điều kiện để Hàn Quốc không thì hãy ngay với Trung tâm du học và Hàn ngữ Sunny để các tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của chúng mình giúp bạn nha!

Giành được các suất học bổng Hàn Quốc luôn là niềm mơ ước của không ít bạn trẻ vì nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Đặc biệt, đối với các bạn giành được học bổng toàn phần của Chính phủ thì sẽ không phải làm thủ tục chứng minh tài chính Hàn Quốc.

Trong quá trình làm hồ sơ du học, các bạn đừng quên đính kèm giấy chứng nhận học bổng này nhé!

Sunny đã có một bài viết riêng chia sẻ về các loại học bổng Hàn Quốc: điều kiện nhận được học bổng, giá trị học bổng, cách săn học bổng,… Bạn có thể nhấn vào đây để tham khảo nha!

Câu trả lời là có hoặc không, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể:

+ Du học Hàn Quốc cần tiếng Anh nếu ngành học mà bạn đăng ký đào tạo bằng tiếng Anh. Lúc này, chứng chỉ tiếng Anh sẽ là một yêu cầu bắt buộc.

+ Du học Hàn Quốc không yêu cầu tiếng Anh trong trường hợp bạn đi du học tiếng Hàn, du học chuyên ngành với các ngành học đào tạo bằng tiếng Hàn. Lúc này, nếu bạn có chứng chỉ tiếng Anh thì nó sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên đẹp hơn thôi chứ không phải là điều kiện bắt buộc.

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn đang học đại học nhưng lại muốn đi Hàn Quốc thì bạn có thể lựa chọn hình thức du học chuyển tiếp. Như vậy, du học Hàn cần điều kiện gì khi đi theo hình thức đi du học chuyển tiếp?

Điều đầu tiên là bạn phải hoàn thành xong chương trình đại hoặc năm thứ 2 hoặc thứ 3. Trình độ tiếng Hàn của bạn phải đạt từ Topik 4 trở lên. Khi đó, bạn sẽ được chuyển tiếp cùng ngành sang đại học ở Hàn Quốc học năm 2 hoặc năm 3 (tương ứng với số năm bạn hoàn thành tại đại học ở Việt Nam).

Trong điều kiện đi Hàn Quốc, các trường không đề cập đến vấn đề xăm hình có đi Hàn Quốc được không. Vì thế nên học sinh của chúng ta vẫn ngầm hiểu với nhau rằng, nếu có hình xăm trên người, bạn có thể đi Hàn Quốc bình thường.

Tuy nhiên, để gây thiện cảm với các trường Đại học trong quá trình phỏng vấn, chúng ta cũng nên tránh để lộ những hình xăm quá lớn. Những hình xăm lớn có thể chưa phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên, dẫn tới những ấn tượng chưa tốt ảnh hưởng tới kết quả buổi phỏng vấn với các trường Đại học/ Đại Sứ Quán.

hình xăm

Khi tìm hiểu về Hàn Quốc sẽ cần điều kiện gì, các bạn học viên của Sunny thường hay hỏi du học Hàn cần làm thủ tục gì? Bởi vì chưa có kinh nghiệm Hàn Quốc nên ngoài những điều kiện được đề cập ở trên các bạn chưa biết phải chuẩn bị thêm cái gì. Sunny sẽ giải đáp cho mọi người ngay sau đây:

Sau khi đã hiểu kĩ càng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện Hàn Quốc thì bạn cần bắt tay vào làm hồ sơ ngay. Quá trình này sẽ tốn không ít thời gian của bạn đâu (thông thường từ 3 tháng đến 6 tháng) với rất nhiều thủ tục, giấy tờ. Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tránh được những sai sót không đáng có bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm Hàn Quốc.

Chi phí Hàn Quốc bao gồm tiền học phí và sinh hoạt phí như tiền ở, tiền ăn, tiền đi lại, tiền , tiền internet,… Trong năm đầu tiên, chi phí trung bình của một du học dao động từ 1 – 22 triệu VND.

Ngay cả khi còn ở Việt Nam bạn đã phải có vốn tiếng Hàn cơ bản để có thể trả lời phỏng vấn trực tiếp với trường rồi. Ngoài hệ du học tiếng không yêu cầu điều kiện Topik ra thì các hệ du học khác luôn có điều kiện chứng chỉ tiếng Hàn kèm theo.

Trước khi sang Hàn Quốc, bạn nên tìm khiếm thông tin chung về các nét đặc trưng phong tục nơi đây. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị shock văn hóa hay những rắc rối không đáng có. Chuẩn bị tốt tiếng Hàn và hiểu biết về đời sống Hàn sẽ giúp bạn hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống du học cũng như người bản xứ. Làm thế nào để sang được Hàn Quốc mà lại thiếu vốn tiếng và sự hiểu biết chung về văn hóa nơi đây phải không?

Đa phần các bạn du học khá lúng túng khi sắp xếp, lựa chọn trang phục và đồ dùng cá nhân để mang sang Hàn Quốc. Hãy nhớ là cân nặng hành lý của bạn có giới hạn vì vậy chỉ nên chọn những món đồ thiết thực mà thôi. Bạn chỉ nên mang số lượng quần áo vừa phải và thiết yếu, tối thiểu 1 bộ trang phục lịch sự để mặc trong dịp quan trọng, giày thể thao, đồ chăm sóc tóc, cơ thể,…

Trang-phuc-quan-ao-dieu-kien-can-khi-du-hoc

Điện thoại smartphone dường như là vật bất ly thân của mỗi bạn du học. Ngoài ra, chúng ta cũng nên mang thêm laptop, máy ảnh,… Giá đồ điện tử bên Hàn Quốc sẽ đắt hơn so với Việt Nam và có thể bàn phím tiếng Hàn và hệ điều hành của Hàn sẽ gây bất tiện cho bạn.

Khác với tại Việt Nam chúng ta ở Hàn Quốc, chỉ khi có đơn của bác sĩ bạn mới có thể mua được thuốc. Vì vậy, nếu bạn chưa biết du học cần những gì thì chắc chắn là cần mang theo thuốc chữa các bệnh thông thường như cảm cúm, đau đầu, đau bụng,… đó!

Ngoài các giấy tờ nhập học như trường yêu cầu cần chuẩn bị ngay tại Việt Nam, thì bạn đừng quên đem theo ảnh thẻ dự phòng, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, thẻ visa, thẻ master (nếu có),…

Trong vali hành lý du học, chúng mình thường thấy các bạn mang theo nhiều nhất là mì tôm. Thời gian đầu mới sang có thể các bạn chưa quen nhịp sinh hoạt và đặc biết với các món ăn Hàn Quốc cay nóng nên thường ăn đồ từ Việt Nam mang sang như mì tôm, bún miến phở khô. Nếu vali của bạn vẫn còn có thể đựng thêm đồ đạc thì nhớ mang theo các đồ ăn vặt khác hoặc đồ gia vị nhé!

Vậy là Sunny đã giải thích từ A đến Z về thắc mắc của Hàn Quốc cần điều kiện gì của các bạn rồi đó! Không biết bạn còn điều gì chưa hiểu hay gặp phải khó khăn gì không? Nếu có bất cứ vấn đề gì thì bạn ngay để được tư vấn du học từ Sunny qua các kênh liên lạc sau nha:

Hotline: 2477771 (tuyển sinh và tư vấn đào tạo du học)

Email: infoduhocsunny.edu.vn

Facebook: https://www..com/duhocsunny/

Website: https://duhocsunny.edu.vn/

* Bài viết liên quan:

Thẻ Cư Trú Ở Hàn QuốcTop 1 trường Đại học hàng đầu Hàn QuốcTop 5 trường Đại học có học phí cao nhất Hàn Quốc16-bi-kip-du-hoc-sinh-nhap-truong-han-quoctop-1-ung-dung-can-thiet-cho-du-hoc-sinh-Han-quoctop-5-truong-dao-tao-nganh-truyen-thongduhocsunny-register-form

Đăng ký tư vấn thông tin Hàn Quốc

Trung tâm du học & Hàn ngữ Sunny

Chủ sở hữu website: Công ty TNHH Hợp Tác Phát Triển Sunny International

Người đại diện pháp lý: Trần Thị Hồng Nhung

Giấy phép kinh doanh số: 1172 ( Cấp tại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội)

Giấy phép tư vấn du học: 277/GCN – SGDĐT (Cấp bởi Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hà Nội)

duhocsunny-hotlineHotline: 24.7777.1

duhocsunny-emailEmail:
infoduhocsunny.edu.vn

Hà Nội: .4.332
HCM: 3.372.5155

Đăng ký nhận thông tin du học

Hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây để có thể nhận
được tất cả các thông tin mới nhất về Hàn Quốc bạn nhé!

Chính sách và quy định chung

Đăng ký nhận
tư vấn du học miễn phí

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất và tư vấn của chuyên gia.

Hà Nội

.4.332

HCM

3.372.5155

Chính sách bảo mật thông tinChính sách và quy định chungQuy định và hình thức thanh toán

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .