fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Đi Làm Việc Tại Canada Xuất khẩu lao động Canada 2022 nhiều thay đổi mới – nhatban24h.vn

Đi Làm Việc Tại Canada Xuất khẩu lao động Canada 2022 nhiều thay đổi mới – nhatban24h.vn

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Em năm nay 23 tuổi quê nghệ an có nhu cầu đi xuất khẩu lao động canada mong công ty tư vấn giúp điều kiện chi phi xkld sang canada và thủ tục đi làm việc tại …

Chúng ta cùng đi tìm hiểu về lao động Canada qua bài viết sau đây. … Ứng viên tham gia được doanh nghiệp tại CANADA bố trí việc làm, nơi ăn ở; …

TUYỂN DỤNG LÀM VIỆC TẠI CANADA 221. NGÀNH NGHỀ NÔNG NGHIỆP – THỰC PHẨM. Canada Homes mang đến các cơ hội việc làm tốt nhất cho người Việt mong muốn định cư …

15 thg 1, 21 … – Không đúng. “visa 1 năm, ở mỗi lần 6 tháng phải về rồi qua làm tiếp” % chỉ là visa du lịch (“V-1”). Và đã là du khách thì việc đi làm là VI …

Trong những năm trở lại đây, Tại Canada thị trường lao động việc làm đang rộng mở và thu hút khá nhiều …

2 thg 5, 221 … Trong khi đó, trụ sở công ty môi giới XKLĐ thì đóng cửa, giám đốc công ty “biệt vô âm tín”. Tiền mất, không đi làm việc được. Anh Nguyễn Văn …

Nhóm visa đầu tiên cho phép bạn làm việc tại Canada từ sáu tháng trở xuống với tư cách là công nhân tạm thời. · Visa lao động Canada này không có thời hạn vĩnh …

Quy trình xin visa đi xuất khẩu lao động sang Canada … Người có nhu cầu làm việc tại Canada theo diện xuất khẩu lao động cần kiểm tra lại về mặt sức khỏe.

Để Canada làm việc người lao động có thể tham … hoặc thường trú nhân tại đất nước Canada.

Được cấp phép đưa người Việt sang Canada làm việc, toàn bộ quy trinh giấy tờ … trong công việc xin visa đi các nước, đặc biệt là visa Úc – Mỹ – Canada.

Chi phí Canada làm việc. Đi xuất khẩu lao động tại các quốc gia phát triển quá trình …

Ask.comask.comThông tin chương trình xuất khẩu lao động Canada năm 2021XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA – CR EXPORTTUYỂN GẤP LÀM VIỆC TẠI CANADA NGÀNH NÔNG NGHIỆPHội Người Việt tại Canada | XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI … – FacebookXuất khẩu lao động Canada 2022 nhiều thay đổi mới – nhatban24h.vnĐổ nợ vì ôm mộng “đổi đời” sang Canada5 CÁCH XIN VISA ĐI LÀM Ở CANADA – Định Cư Uy Tín VictoryXUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA – Dịch vụ visaXuất khẩu lao động Canada 2021- 6 điều bạn PHẢI BIẾT!Visa CanadaXuất khẩu lao động Canada 2021 nhiều chương trình hấp dẫn

Miền Bắc: 1 5 5
Miền Trung: 1 5 5
Miền Nam: 3 6 23

Miền Bắc: 1 5 5
Miền Trung: 1 5 5
Miền Nam: 3 6 23

dateview

Mục lục bài viết:

I. Xuất khẩu lao động Canada năm 222 có gì thay đổi so với 221

II. Chương trình làm việc tại Canada có các loại giấy phép nào

III. Mức lương và chi phí của người lao động tại Canada

IV. Điều kiện để đi được XKLD Canada cần nhưng gì?

V. XKLD Canada có những khó khăn gì?

VI. .So sánh xuất khẩu lao động Canada với nước khác

VII. Xuất khẩu lao động Canada thì nhóm ngành nghề nào được ưu tiên định cư

VIII. Chi sẻ 5 kinh nghiệm đi xkld Canada

Xuất khẩu lao động canada

Xuất khẩu lao động Canada có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho những giấc mơ thay đổi cuộc sống của người lao động Việt Nam? Chắc chắn là như vậy! Dành cho những ai đang và sẽ có ý định tham gia làm việc tại đất nước màu mỡ này, dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn cần tìm hiểu. Canada là con đường lớn cho những con người đang gặp khó khăn.

Trong những năm trở lại đây, Tại Canada thị trường lao động việc làm đang rộng mở và thu hút khá nhiều người lao động từ các nước khác đến làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động hợp pháp.

Trong năm 222 tới, dự kiến xuất khẩu lao động sang Canada sẽ là cơn sốt với người lao động Việt Nam. Rất nhiều các ngành nghề đang được chính phủ Canada đề xuất như làm nông nghiệp, gia công cơ khí, các công việc thuộc ngành xây dựng, điện tử, Hàn xì, Chế biến thực phẩm, Nhiều kỹ sư chuyên ngành khác nhau,….

Có thể nói thị trường Canada sẽ và đang là một miếng bánh ngọt, tuy nhiên người lao động cũng cần phải lưu ý rất nhiều, bởi vì thị trường Canada còn rất khắt khe nên chưa thực sự tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam đến làm việc. Cũng như tại Việt Nam đang có rất ít các công ty được phép tuyển dụng lao động đến thị trường này.

Xem thêm: Top thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

Xuất khẩu lao động canada

Tùy vào loại giấy phép mà người lao động muốn sang làm việc tại Canada mới có thể có tư cách lưu trú và làm việc, cụ thể chi tiết như sau:

Giấy phép lao động khi đã hoàn thành chương trình học: Giấy phép này chỉ được cấp cho các du học quốc tế khi đã hoàn thành chương trình học và muốn ở lại làm việc tại Canada với thời hạn 3 năm. Cơ hội định cư của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Giấy phép miễn trừ LMIA: người sở hữu loại giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA được cấp phép lúc ban đầu.

Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép được cấp trực tiếp bởi Bộ LĐ&PT Canada chấp thuận để có thể sử dụng dược người lao động nước ngoài hợp pháp.

Giấy phép NAFTA: Nội dung giấy phép này đều thể hiện hết tất cả những mục điều khoản ở trong hiệp định NAFTA. Những người sở hữu giấy phép này có thể đi làm mà không cần LMIA.

Giấy phép chuyển nhượng trong công ty: Công ty có thể tiếp nhận nhân viên ngoại quốc đang làm việc tại các chi nhánh của công ty mà không cần LMIA.

Xuất khẩu lao động canada

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Canada của người dân Việt Nam là rất lớn, bên cạnh các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…Người Việt đang có xu hướng dịch chuyển đi xuất khẩu lao động qua Châu Âu đặc việt là Canada, xkld Úc, Hungary, Ba lan, Rumani…Vì chính sách xét duyệt visa lao động, mở cửa chào đón những lao động có tay nghề cao của Chính phủ các nước. Chính phủ Canada đang đề xuất mở của rất nhiều ngành nghề như đã nói ở trên phần 1.

Vấn đề được quan tâm hơn cả đó là chi phí cần bỏ ra cho một đơn hàng xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu? Hay mức lương cơ bản của lao động là bao nhiêu? Dưới đây chúng tôi đua một số thông tin để các bạn tham khảo như sau:

Mới đây, Theo quy định được đề ra bởi chính phủ Canada, một đơn hàng ứng tuyển đi xuất khẩu lao động sang quốc gia này bao gồm 6 khoản chi phí như sau:

♦ Chi phí cho công ty dịch vụ / đơn vị môi giới tại Việt Nam

♦ Tiền học phí chứng chỉ ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh hoặc tiếng Pháp

♦ Chi phí làm hồ sơ, các loại giấy tờ công chứng và dịch thuật bằng 2 ngôn ngữ

♦ Lệ phí xin cấp visa và giấy phép lao động

♦ Chi phí đào tạo của lao động sau trúng tuyển đơn hàng Canada

♦ Tiền vé máy bay, đưa đón về chỗ làm…..

Tổng chi phí đi xuất khẩu lao động tại Canada sẽ rơi vào khoảng 12.$ đến 24.$ cho một đơn hàng có thời gian làm việc từ 2,5 năm đến 6.5 năm.

Xuất khẩu lao động canada

Canada thuộc một trong những quốc gia có thu nhập đầu người rất cao, tính trung bình thì mức lương mà người lao động việt nam khi sang đó sẽ nhận được theo giờ từ 16 đến 43 CAD (tương đương 36 ngàn đến 7 nghìn VNĐ). Đó là mức lương theo giờ còn mức lương trung bình tháng sẽ được từ 2,6 CAD đến 7 CAD (từ 5 triệu đến 13 triệu VNĐ).

Lương cao hay thấp sẽ còn tùy thuộc vào ngành nghề và trình độ chuyên môn của người lao động. Lưu ý mức lương này chưa tính lương tăng ca và làm thêm ngoài giờ. Nghe nói thôi thì mức lương này là niềm ao ước của người dân lao động Việt Nam, với mức lương này thì chỉ cần chưa đầy nửa năm là người lao động đã có thể hoàn vốn.

Xuất khẩu lao động canada

Như đã nói ở trên thì thị trường lao đông Canada cực kỳ khó tính và khắt khe nên để đăng ký đi xuất khẩu lao động Canada được thì người lao động sẽ phải vượt qua khá nhiều yêu cầu như sau:

♦ Độ tuổi: từ 1 đến 45 tuổi

♦ Sức khỏe: Không mắc các căn bệnh truyền nhiễm như HIV, lao phổi, tim, mạch….(xem thêm chi phí và các nhóm bệnh không đi được lao động nước ngoài)

♦ Trình độ học vấn: từ THCS cho đến tốt nghiệp cao đẳng đại học

♦ Trình độ tiếng anh tốt, điểm IELTS từ 4.5 đến 5. còn Toeic >5

♦ Tùy theo đơn hàng công việc tại Canada mà sẽ yêu cầu kinh nghiệm làm việc khác nhau

Các điều kiện trên cũng không bắt buộc dập khuôn như vậy nên cũng tùy theo ngành nghề mà điều kiện tham gia sẽ khác nhau,

Ví dụ: Các bạn muốn đi diện đơn hàng kỹ sư thì sẽ đòi hỏi trình độ bằng cấp cao hơn so với các đơn hàng xây dựng hay lao động phổ thông bình thường

Đầu tiên các bạn đã xác định làm việc tại một đất nước xa xôi, điều này đồng nghĩa sẽ có những khó khăn nhất định mà người lao động buộc phải đối mặt với nó. Về cơ bản, thì đây là những khó khăn được thống kê dựa trên số liệu lấy ra từ những người lao động lâu năm tại đất nước này:

♦ Cuộc sống sinh hoạt và ăn ở có phần đắt đỏ hơn

♦ Khó khăn trong ngôn ngữ giao tiếp

♦ Khác biệt về văn hóa và các phong tục tập quán

♦ Khoảng cách địa lý khá xa, gây khó khăn trong việc trở về thăm nhà khi muốn

Trên tất cả các khó khăn trên thì xa xôi, nhớ gia đình là những khó khăn chung khi đi nước ngoài làm việc mà bất cứ ai cũng gặp phải.

Hiện nay rất nhiều thị trường xuất khẩu lao động để người lao động Việt Nam lựa chọn nhưng Châu Á chỉ có xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn là số 1. Vậy so với Nhật Bản, Canada có thực sự vượt mặt quốc gia xứ anh đào nào hay không? Hãy cùng chúng tôi so sánh thử nhé.

<a href=xuất khẩu lao động Canada” src=”https://nhatban24h.vn/public/media/images/TIN-TUC-MOI/xu%E1%BA%A5t%2kh%E1%BA%Au%2lao%2%C4%1%E1%BB%ng%2canada%2hay%2nh%E1%BA%ADt%2b%E1%BA%A3n.png” style=”height:452px; width:px” title=”xuất khẩu lao động Canada”>
Nhìn chung, xuất khẩu lao động Canada hiện nay đối với nhiều người chính là mơ ước đổi cho mình một cuộc sống tốt hơn. Mặc dù chi phí đi hơi cao một chút, nhưng đổi lại là  một mức lương cũng rất cao đối với nhiều người lao động Việt Nam. Nếu châu Âu vẫn đang còn khá khó khăn với người lao động Việt thì Canada sẽ là cánh cổng rộng mở chào đón họ.

Ngành kỹ thuật: khai thác mỏ, kỹ sư xây dựng, dầu khí, cơ khí và giao thông vận tải…

Ngành dịch vụ: phục vụ, đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch…

Ngành chăm sóc sức khỏe: điêu dưỡng, ý tá, bác sỹ, chuyên gia tâm lý…

Ngành tài chính kinh doanh: kiểm toán, bất động sản, quản lý nhân lực, quản lý tài chính…

Xuất khẩu lao động canada

♦ Nếu lao động đang ở Canada, đang trong giai đoạn thử việc thì chưa có ràng buộc trong hợp đồng lao động nên hộ chiếu của bạn, bạn được quyền giữ, không phải nộp cho ai cả. Nếu thấy công việc thích hợp thì tiếp tục nếu không thì có thể xin thôi việc

♦ Nếu lao động apply work permit theo flagpole, bạn phải là người trực tiếp cầm hộ chiếu đi xin và hoàn tất thủ tục. Nếu nhờ dịch vụ thì sẽ có người đi theo hỗ trợ bạn

♦ Trong quá trình thử việc bên chủ sử dụng chỉ thu của bạn một khoảng tiền nhỏ cho chi phí đi lại và tiền công chở bạn từ nhà đến chỗ làm và ngược lại. Nếu bên chủ sử dụng hay bên môi giới thu của bạn nhiều tiền ngay từ đâu khi chưa có gì được thực hiện, chưa có kết quả gì cụ thể thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi

♦ Kiểm tra xác thực những thông tin và giấy tờ bên phía công ty môi giới hay chủ lao động đưa ra. Xem xét giấy tờ đó có hợp lệ hay không

♦ Khi nào có work permit tại Canada, các bạn hoàn tất thủ tục để đi xin ID, số SIN và mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động

Nếu không tiện nói chuyện qua hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Chia sẻ Facebook

Vui lòng nhập nội số để chúng tôi gọi lại.

Mr. Thịnh: 1.5.5(Zalo, Messenger)

Mr. Hạnh: 36.66.26(Zalo, Messenger)

Ms. Thu Hà: 3.6.23(Zalo, Messenger)

(Add ZALO Online, Line, Messenger để được tư vấn trực tiếp)

VP: Tổ 6 Phú Mỹ, P.Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

TT Đào tạo: Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và công Nghệ Việt Nam, Km Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội( cách BX khách bến xe Mỹ Đình 6km)

Website: www.nhatban24h.vn – vieclamngoainuoc.net

Hotline: 1.5.5 (Tư vấn 24/24)

nhatban24h.vn

Thương hiệu 12 năm trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực và phát triển cơ hội việc làm nước ngoài. Chúng tôi hướng dẫn người lao động thủ tục, quy trình, vay vốn và hộ trợ trực tiếp tại các tỉnh thành trên cả nước.

Cung cấp thông tin mới nhất về các thị trường như xuất khẩu lao động Nhật BảnAustralia (Úc)Ba LanHungaryRumaniĐài Loandu học nghề tại Đức, Singapore, Hàn Quốc

Gồm 6 văn phòng giao đại diện tại Nhật Bản như: Tokyo, Osaka, Fukuoka, Nagano, Hiroshima, Sendai và hơn 25 nhân viên thường trú tại Hokkaido, ChiBa, Osaka, Tokyo, Saitama, Fukui, Hiroshima, Aichi, Ibaraki, Fukouka, Nagano, Toyama, Shizuoka, Gifu, Gunma, Kanagawa, Hyogo, Okayama…

Các văn phòng đại diện việc làm tại nước ngoài như Châu Âu, Châu Á, Trung Đông…

Các văn phòng tư vấn tiếp nhận hồ sơ tại 64 tỉnh thành Việt Nam: Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị…

Copyright © 216 by nhatban24h.vn. All rights Reserved

Đã truy cập 1332 | Đang Online 1

aIVr6G

Trang chủ

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .