fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

  0966 709 728 ( Ms Vân )

  0963 435 986 ( Ms Loan  )

  0868 722 083 ( Ms Thu  )

  052 884 0000 ( Ms Vân Anh  )

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Filter by Categories
Du học Châu Á
Du học Hàn Quốc
Du học Nhật Bản
Giới thiệu XKLD uy tín .net
Tiêu điểm
Top 10 đơn hàng
XKLĐ Canada
XKLĐ Châu Á
XKLĐ Châu Âu
XKLĐ Đài Loan
XKLĐ Hàn quốc
XKLĐ Nhật Bản
XKLĐ Singapore
 
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động.
Top 10 đơn hàng

Đi Canada Làm Việc XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA – Dịch vụ visa

Đi Canada Làm Việc XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA – Dịch vụ visa

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Ngoài ra, khi đến Canada làm việc, … Xuất khẩu lao động đi canada là không dễ dàng đối với người …

5 Có nên đi XKLD Canada? 5.1 Mức thu nhập tốt; 5.2 Môi trường làm việc chuyên nghiệp; 5.3 Quyền lợi khác …

thg 7, 221 … Chính vì điều này mà việc bảo lãnh lao động sang Canada làm việc trở nên vô cung quan trọng để khiến cho cơ hội của bạn được tăng lên.

15 thg 1, 21 … – Không đúng. “visa 1 năm, ở mỗi lần 6 tháng phải về rồi qua làm tiếp” % chỉ là visa du lịch (“V-1”). Và đã là du khách thì việc đi làm là VI …

Quy trình xin visa đi xuất khẩu lao động sang Canada … Người có nhu cầu làm việc tại Canada theo diện xuất khẩu lao động cần kiểm tra lại về mặt sức khỏe.

Chương trình “Làm việc tại Canada 221” cung cấp cho người lao động Việt Nam sang làm việc tại Canada với nhiều ngành nghề phù hợp độ tuổi, kỹ năng & trình độ.

Muốn sinh sống và làm việc được ở nước ngoài thì bạn cần … xuất khẩu lao động canada, đi canada mang.

Gần đây đang có một tin rất mới đối với những ai muốn sang Canada để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động làm nông nghiệp với visa do phía.

. Nộp đơn cho Bộ di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada để xin cấp visa Thường trú nhân. … Tạo việc làm ở Canada: thuê ít nhất 2 người Canada.

… của chính phủ Canada dành cho lao động trên toàn thế giới có mong muốn sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

1 Qua Canada làm việc gì ? Tổng hợp các ngành nghề mà Canada đang cần · 2 Các ngành nghề dễ định cư Canada nhất · 3 Một số ngành nghề thú vị khi đi xuất khẩu lao …

Ask.comask.comXuất khẩu lao động Canada 2021 đôi điều cần biết – UCA ImmigrationXUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA 2021 – CÁC VẤN ĐỀ BẠN CẦN …Bảo lãnh lao động sang Canada làm việc thế nào là hợp lýHội Người Việt tại Canada | XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐI … – FacebookXUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CANADA – Dịch vụ visaTUYỂN GẤP LÀM VIỆC TẠI CANADA NGÀNH NÔNG NGHIỆPKỹ năng xuất khẩu lao động Canada mà nhất định bạn phải biếtCanada cho phép thân nhân người Việt qua làm việcĐịnh cư Canada 2021. Điều kiện, thủ tục và chi phí mới nhất[Hỏi đáp] Lao động định Cư Canada Dễ Hay Khó?Qua Canada làm việc gì ? 5 ngành nghề hot nhất khi đi xkld Canada

Quy trình xin visa đi xuất khẩu lao động sang Canada

Làm hồ sơ xin visa Canada theo hình thức xuất khẩu lao động sang quốc gia này đã và đang là một vấn đề được rất nhiều người có nhu cầu quan tâm. Trong hầu hết các trường hợp, người có nhu cầu xin visa Canada phải nộp hồ sơ xin giấy phép từ bên ngoài Canada.

Làm hồ sơ xin visa Canada theo hình thức xuất khẩu lao động sang quốc gia này đã và đang là một vấn đề được rất nhiều người có nhu cầu quan tâm. Trong hầu hết các trường hợp, người có nhu cầu xin visa Canada phải nộp hồ sơ xin giấy phép từ bên ngoài Canada. Người chủ của bên có nhu cầu thuê lao động ở Canada có thể sẽ có một vai trò quan trọng nhất định trong quá trình nộp hồ sơ.

Một trường hợp đặc biệt cần phải lưu ý đó là khi người có nhu cầu xuất khẩu lao động Canada nộp hồ sơ xin làm việc tạm thời tại tỉnh bang Québec bắt buộc phải đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đặt ra của tỉnh bang này và phải nhận được giấy phép của Québec.

Thời hạn xem xét hồ sơ có thể bị kéo dài phụ thuộc vào nơi người có nhu cầu xin visa Canada nộp hồ sơ. Tuy nhiên có thể xem xét các phương án để đẩy nhanh quá trình xét duyệt hồ sơ bằng những biện pháp sau đây:

– Nộp hồ sơ tại các quốc gia mà người có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Canada là công dân hoặc thường trú nhân lâu dài.

– Nộp bộ hồ sơ xin visa Canada theo bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Pháp có công chứng của địa phương nhận hồ sơ khi có yêu cầu.

– Thông báo lại với văn phòng visa khi có bất kỳ những thay đổi nào trong bộ hồ sơ.

– Tránh việc hỏi những thông tin không cần thiết tại văn phòng cấp visa Canada.

– Nộp các bản sao và những chứng từ liên quan trong hồ sơ một cách rõ ràng và hợp lệ.

Hồ sơ xin visa Canada có thể sẽ mất rất nhiều thời gian cho quy trình xét duyệt trong trường hợp văn phòng cấp visa cần có thêm các bước kiểm tra kĩ hơn hồ sơ của đương đơn. Sau đây là một số trường hợp hồ sơ xin visa Canada bắt buộc phải chịu những quy trình kiểm tra kỹ lưỡng hơn:

– Người có nhu cầu làm việc tại Canada theo diện xuất khẩu lao động cần kiểm tra lại về mặt sức khỏe.

– Hoàn cảnh gia đình không rõ ràng do những sự kiện phát sinh đột ngột như việc ly hôn hay nhận con nuôi chưa hoàn thành.

– Văn phòng cấp visa cần phải xin ý kiến các cơ quan của Bộ di trú & công dân Canada.

– Có vấn đề liên quan đến pháp luật, đặc biệt là các trường hợp hình sự hoặc an ninh trong hồ sơ xin visa Canada.

Để tìm hiểu cặn kẽ về các mẫu giấy tờ cũng như chứng từ cần thiết cho việc xin visa Canada. Người có nhu cầu xkld Canada nên truy cập vào các website của Bộ di trú & quốc tịch Canada . Tại đây có danh sách các văn phòng cấp visa hợp pháp cung cấp các mẫu giấy tờ cần thiết cho một bộ hồ sơ xin visa Canada. Trong trường hợp người có nhu cầu xkld nộp hồ sơ trong lãnh thổ Canada, thì có thể nhận mẫu giấy tờ cần thiết về hồ sơ xin visa qua tổng đài của bộ, số 1–2421.

Trước khi nộp hồ sơ xin visa Canada, người có nhu cầu xuất khẩu lao động Canada cần chuẩn bị:

– Thư mời làm việc từ người chủ sử dụng lao động bên phía Canada.

-Bằng chứng chứng minh bản thân đủ khả năng đáp ứng được yêu cầu của công việc cụ thể là các chứng từ về bằng cấp hoặc liên quan đến kinh nghiệm làm việc.

– Phê duyệt về đánh giá lao động LOM của Bộ nguồn nhân lực & phát triển xã hội HRSDC, nếu có yêu cầu theo quy định.

Người có nhu cầu xuất khẩu lao động sang Canada phải nộp hồ sơ xin visa tại văn phòng cấp visa tại quốc gia nơi họ là công dân hoặc thường trú nhân. Người có nhu cầu xkld phải có địa vị pháp lý hợp pháp tại quốc gia nơi họ đang cư trú.

Trong hầu hết các trường hợp, người có nhu cầu xin visa Canada phải nộp hồ sơ xin giấy phép từ bên ngoài Canada. Người chủ của bên có nhu cầu thuê lao động ở Canada có thể sẽ có một vai trò quan trọng nhất định trong quá trình nộp hồ sơ. Một số ít các trường hợp, người có nhu cầu xuất khẩu lao động  có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động trong lãnh thổ Canada hoặc nộp hồ sơ ngay khi nhập cảnh vào Canada.

Một điều hiển nhiên đó là khi người có nhu cầu xuất khẩu lao động tại Canada phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và quy định để được cấp giấy phép lao động. Bên cạnh đó họ cũng phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản để được nhập cảnh vào Canada. Điều này đồng nghĩa với việc họ phải sở hữu một hộ chiếu và một visa cư trú tạm thời tại Canada.

Visa cư trú tạm thời là thuật ngữ chỉ một loại giấy tờ hợp pháp đi kèm hộ chiếu. Nếu người có nhu cầu  xuất khẩu lao động Canada có visa cư trú tạm thời, họ không cần phải nộp thêm hồ sơ xin visa cũng như hồ sơ xin giấy phép lao động, hơn thế nữa đó là họ không cần phải nộp thêm lệ phí.

Việc nộp hồ sơ xin giấy phép lao động phải mất phí. Tham khảo website của Bộ Di trú & quốc tịch Canada  để có thông tin về mức lệ phí hiện hành. Ở nhiều quốc gia người nộp hồ sơ xin visa Canada có thể nộp lệ phí bằng tiền của quốc gia đó.

Sau khi hoàn thành mẫu đơn xin visa, người có nhu cầu xuất khẩu lao động Canada cần kiểm tra lại những tài liệu cần thiết cũng như việc đã nộp lệ phí hay chưa, đồng thời kiểm tra những thông tin có trên biên lai thu tiền lệ phí. Cần lưu ý kỹ trong việc kiểm tra bởi hồ sơ sẽ lập tức bị hoàn trả nếu thiếu đi một loại giấy tờ nào đó.

Sau khi nhận được hồ sơ và đơn xin cấp giấy phép lao động, văn phòng cấp visa sẽ bắt đầu xét duyệt. Nếu người có nhu cầu xuất khẩu lao động Canada thỏa mãn tất cả các điều kiện và nộp đủ các giấy tờ, chứng từ liên quan, hồ sơ xin cấp giấp phép lao động của họ sẽ được duyệt.

Mọi thông tin chi tiết dịch vụ làm visa vui lòng :

Điện thoại :  6 7 – 5 66 7 Mr Quân

Địa chỉ: 5 Bis Yesin, P.Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hòa
Website: http://visavietthien.net – Email: infovisavietthien.net

 

 

//b||1342177279>>=1)c+=c;return a};q!=p&&null!=q&&g(h,n,{configurable:!0,writable:!0,value:q});var t=this;function u(b,c){var a=b.split(“.”),d=t;a[0]in d||!d.execScript||d.execScript(“var “+a[0]);for(var e;a.length&&(e=a.shift());)a.length||void 0===c?d[e]?d=d[e]:d=d[e]={}:d[e]=c};function v(b){var c=b.length;if(0=c.offsetWidth&&0>=c.offsetHeight)a=!1;else{d=c.getBoundingClientRect();var f=document.body;a=d.top+(“pageYOffset”in window?window.pageYOffset:(document.documentElement||f.parentNode||f).scrollTop);d=d.left+(“pageXOffset”in window?window.pageXOffset:(document.documentElement||f.parentNode||f).scrollLeft);f=a.toString()+”,”+d;b.b.hasOwnProperty(f)?a=!1:(b.b[f]=!0,a=a=a.length+e.length&&(a+=e)}b.i&&(e=”&rd=”+encodeURIComponent(JSON.stringify(B())),131072>=a.length+e.length&&(a+=e),c=!0);C=a;if(c){d=b.h;b=b.j;var f;if(window.XMLHttpRequest)f=new XMLHttpRequest;else if(window.ActiveXObject)try{f=new ActiveXObject(“Msxml2.XMLHTTP”)}catch(r){try{f=new ActiveXObject(“Microsoft.XMLHTTP”)}catch(D){}}f&&(f.open(“POST”,d+(-1==d.indexOf(“?”)?”?”:”&”)+”url=”+encodeURIComponent(b)),f.setRequestHeader(“Content-Type”,”application/x-www-form-urlencoded”),f.send(a))}}}function B(){var b={},c;c=document.getElementsByTagName(“IMG”);if(!c.length)return{};var a=c[0];if(!(“naturalWidth”in a&&”naturalHeight”in a))return{};for(var d=0;a=c[d];++d){var e=a.getAttribute(“data-pagespeed-url-hash”);e&&(!(e in b)&&0=b[e].o&&a.height>=b[e].m)&&(b[e]={rw:a.width,rh:a.height,ow:a.naturalWidth,oh:a.naturalHeight})}return b}var C=””;u(“pagespeed.CriticalImages.getBeaconData”,function(){return C});u(“pagespeed.CriticalImages.Run”,function(b,c,a,d,e,f){var r=new y(b,c,a,e,f);x=r;d&&w(function(){window.setTimeout(function(){A(r)},0)})});})();pagespeed.CriticalImages.Run(‘/mod_pagespeed_beacon’,’https://visavietthien.net/1205.html’,’2L-ZMDIrHf’,true,false,’6ISQh9EjCog’);
//]]>LIÊN HỆ NGAY

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .