fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Công Việc Đóng Gói Công Nghiệp Công nhân đóng gói là gì? Làm công nhân đóng gói có vất vả không?

Công Việc Đóng Gói Công Nghiệp Công nhân đóng gói là gì? Làm công nhân đóng gói có vất vả không?

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Sức khoẻ : Nữ cao 1m5 trở lên , cân năng 45 kg trở lên , không bị viên gan B ,HIV …… Trình độ : Tối thiểu THCS; kinh nghiệm làm việc : không yêu cầu; Điều kiện …

6 thg 1, 221 … Nam cao 1m6, nặng 5kg trở lên;; Nữ cao 1m5, nặng 4kg trở lên;; Tuổi từ 1 đến 3;; Học vấn tốt nghiệp THCS trở lên;; Có sức khỏe …

5 thg 7, 221 … Đóng gói công nghiệp là công việc khá nhẹ nhàng so với các nhóm ngành công xưởng khác tại Nhật. Đồng thời cũng mang lại thu nhập ổn định cho …

1+ tin tuyển công nhân đóng gói TPHCM mới nhất 221 ✓Tìm việc làm công nhân đóng gói tại TP HCM lương hấp dẫn ✓Cập nhật việc mới hàng giờ.

4 thg 6, 221 … II. Mô tả công việc của công nhân đóng gói hàng hóa chi tiết nhất. Hiện nay, xu hướng đầu tư vào các ngành công nghiệp sản xuất …

So với sức lao động con người, máy móc có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền không ngừng nghỉ. Tốc độ làm việc ổn định và nhanh hơn hơn rất nhiều so …

CHIA SẺ CỦA TTS HTD VỀ CÔNG VIỆC VÀ MỨC LƯƠNG TẠI NHẬT BẢN. Đơn hàng đóng gói công nghiệp cực HOT tại công ty htd sẽ là cơ hội tốt cho các bạn lao động đang có …

16 thg 11, 221 … Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản tuyển 1 nữ làm việc tại Oita. Đóng gói công nghiệp là việc làm công xưởng dành cho cả nam, nữ, công …

Không tìm thấy công việc. Việc làm nổi bật. TOKUTEI NGÀNH Đúc TẠI 〒553 岐阜県岐阜市矢倉町1番地 MHTJ1575MH Hot. ¥1,.

– Có sức khỏe tốt, không dị tật, không xăm mình; không mắc các bệnh Viêm gan B, C, HIV các bệnh về tim, phổi và các bệnh truyền nhiễm khác… 2. Công việc: ĐÓNG …

2 thg 1, 221 … Đóng gói công nghiệp là việc làm công xưởng dành cho cả nam, nữ, công việc này không quá vất vả mà các thực tập sinh chỉ cần đứng ở dây truyền …

Ask.comask.comĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI CÔNG NGHIỆP – XKLD NHẬT UY TÍN TẠI …Tuyển gấp 20 Nữ đi làm việc tại Nhật Bản đơn hàng Đóng gói công …thực tế công việc đóng gói công nghiệp chương trình xkld nhật bản …Việc Làm Công Nhân Đóng Gói Tại TPHCM Mới Nhất 2021Công nhân đóng gói là gì? Làm công nhân đóng gói có vất vả không?Máy đóng gói công nghiệp – Cơ Khí AnphaĐơn hàng đóng gói công nghiệp lương cao xuất cảnh cực sớmĐơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản tuyển 19 nữ làm việc tại …Đóng gói công nghiệp – Tokutei VisaTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG NGÀNH ĐÓNG GÓI CÔNG NGHIỆPĐơn hàng đóng gói công nghiệp là gì? Có nên làm đóng gói công …

Tự thiết kế được mẫu CV đẹp mắt, chuyên nghiệpĐược đề xuất việc làm phù hợp mới nhấtCơ hội kết nối tới 5.+ nhà tuyển dụng uy tín

Vị trí công nhân đóng gói hàng hóa của dây chuyền sản xuất hàng hóa được hiểu là gì? Các vị trí tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa phổ biến nhất hiện nay là gì? Quyền lợi của công nhân đóng gói hàng hóa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bất cứ một dây chuyền sản xuất hàng hóa nào cũng cần có một lượng lớn nhân lực để có thể đảm nhận mọi vị trí của dây chuyền sản xuất hàng hóa ấy. Trong đó, có một vị trí không thể không kể đến, đó chính là công nhân đóng gói hàng hóa. Vậy vị trí công nhân đóng gói hàng hóa của dây chuyền sản xuất hàng hóa được hiểu là gì? Các vị trí tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa phổ biến nhất hiện nay là gì? Quyền lợi của công nhân đóng gói hàng hóa như thế nào? Hãy cùng 123job.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Công nhân đóng gói hàng hóa là gì?

Công nhân đóng gói hàng hóa là gì?

Công nhân đóng gói hàng hóa là những người trực tiếp làm việc với các đối tượng của dây chuyền sản xuất hàng hóa là bao bì, tem, nhãn dãn của sản phẩm phù hợp với từng loại hàng hóa, từng dây chuyền sản xuất hàng hóa. Đây là một trong những việc làm rất quan trọng, quyết định đến sự thành bại của một dây chuyền sản xuất, một doanh nghiệp thương mại. 

Công nhân đóng gói hàng hóa có thể làm việc tại các nhà máy sản xuất hàng hóa hoặc các xưởng sản xuất hàng hóa đối với các loại sản phẩm khác nhau mà yêu cầu công việc là khác nhau. Tuy nhiên, để hiểu hơn về vị trí công nhân đóng gói hàng hóa thì chúng ta hãy tìm hiểu tiếp dưới đây nhé.

Hiện nay, xu hướng đầu tư vào các ngành công nghiệp sản xuất hàng hóa đang rất phổ biến tại Việt Nam và có xu hướng tăng nhanh. Các nhà đầu tư nước ngoài đang đầu tư mạnh vào thị trường nước ta nhất là các tỉnh thành có tiềm năng và có điều kiện phát triển công nghiệp. Chính vì lý do đó mà các công ty sản xuất hàng hóa mọc lên ngày một nhiều và góp một phần rất lớn vào việc giải quyết vấn đề việc làm cho tất cả các đối tượng lao động, kể cả các đối tượng lao động phổ thông.

Vị trí công nhân đóng gói hàng hóa cũng là một vị trí công việc dành cho lao động phổ thông và công việc này yêu cầu người lao động phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn có trình độ thì bạn sẽ được ưu tiên hơn bởi vị trí công nhân đóng gói hàng hóa đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe và sự tập trung từ người lao động. Dưới đây là công việc cụ thể của một công nhân đóng gói hàng hóa của dây chuyền sản xuất hàng hóa.

Kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói

Kiểm tra sản phẩm trước khi đóng gói

Đây là công việc theo dây chuyền sản xuất hàng hóa, mặc dù sản phẩm đã được kiểm tra trước đó nhưng công nhân đóng gói hàng hóa vẫn phải kiểm tra hàng hóa một lượt nữa trước khi đóng gói bởi vì trong quá trình vận chuyển trên băng chuyền có thể vẫn có sản phẩm bị lỗi. Do đó, công nhân đóng gói hàng hóa cần nhanh mắt để nhận biết ra được sản phẩm bị lỗi trong quá trình đóng gói sản phẩm.

Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đóng gói sẽ giúp việc tránh khỏi những sai sót và những hậu quả không đáng có nên vai trò của công nhân đóng gói hàng hóa là vô cùng quan trọng.

Dán các loại tem vào sản phẩm hàng hóa

Dán các loại tem vào sản phẩm hàng hóa

Việc dán các loại tem chất lượng sản phẩm hàng hóa và các loại tem bảo hành để dễ dàng phân biệt sản phẩm và đóng gói sản phẩm phù hợp với các loại tem đó. Đây chính là một công việc vô cùng quan trọng, là công việc thuộc bước đầu tiên mà công nhân đóng gói hàng hóa cần phải làm trong quá trình đóng gói sản phẩm của một dây chuyền sản xuất hàng hóa. 

Việc dán tem cũng giúp xác định được tính chất, tình trạng và đặc điểm của các loại sản phẩm hàng hóa. Ngoài ra, việc dán tem cũng giúp công nhân đóng gói hàng hóa xác định được bao bì để đóng gói bên ngoài sản phẩm.

Sau việc dán tem là việc sắp xếp hàng hóa và đóng gói sản phẩm vào trong thùng. Ngoài những công việc này thì công nhân đóng gói hàng hóa của một dây chuyền sản xuất hàng hóa cũng làm cả những công việc như sau: 
– Vận chuyển hàng hóa đến nơi bốc dỡ hàng hóa để vận chuyển đi
– Nhập thông tin và báo cáo tình hình công việc cũng số lượng hàng hóa đã được hoàn thành cho cấp trên
– Dọn dẹp, vệ sinh, đảm bảo an toàn, sạch sẽ nơi làm việc

Vị trí quản lý, giám sát bộ phận đóng gói

Vị trí quản lý, giám sát bộ phận đóng gói

Đây là vị trí mà bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc đóng gói, kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến độ làm việc của người lao động. Ngoài ra, vị trí quản lý, giám sát cần biết phân công công việc hợp lý, đảm bảo hàng hóa được đóng gói đúng tiến độ. Đối với vị trí công việc này thì nhà tuyển dụng sẽ chọn những người có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, có trách nhiệm và mức lương cho vị trí công việc này cũng khá cao, dao động từ triệu trở lên.

Công nhân đóng gói dây chuyền

Công nhân đóng gói dây chuyền

Vị trí nhân viên đóng gói chính là một phần quan trọng của một dây chuyền sản xuất hàng hóa. Hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng tiến hành tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa dây chuyền để hoàn thành sản phẩm. Đây là công việc có tính chất ổn định, nguồn thu nhập cao nhưng đòi hỏi người lao động phải nhanh nhẹn, thích ứng được với dây chuyền sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp.

Công nhân đóng gói tại nhà

Công nhân đóng gói tại nhà

Việc tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa tại nhà cũng rất phổ biến và có nhiều người mang sản phẩm về nhà làm việc. Đối với vị trí công việc này thì bạn sẽ phải đảm bảo nhận hàng, đóng hàng đúng tiến độ, chất lượng tốt.

Công nhân đóng gói hàng hóa

Công nhân đóng gói hàng hóa

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều nên việc tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa cũng rất phổ biến. Những công việc đóng gói này thường là những công việc đơn giản, nhẹ nhàng và có thể làm thủ công.

Công nhân đóng gói theo giờ

Công nhân đóng gói theo giờ

Đây là vị trí công việc làm theo giờ và trả lương theo giờ, tuy nhiên các doanh nghiệp có dây chuyền sản xuất hàng hóa không mấy khi tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa theo giờ. Mức lương cho vị trí công việc này cũng không quá cao, dao động từ 5 – triệu đồng/tháng

Công nhân đóng gói thời vụ

Công nhân đóng gói thời vụ

Với vị trí đóng gói thời vụ thì không cố định giờ giấc, có thể làm theo màu tùy theo hình thức kinh doanh. Đây là vị trí công việc được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn để làm thêm trong thời gian rảnh khi mà có thể xoay ca linh động.

Mức lương và quyền lợi của công nhân đóng gói

Mức lương và quyền lợi của công nhân đóng gói

Đối với vị trí công nhân đóng gói hàng hóa thì mức lương sẽ có sự phân chia và chênh lệch rõ rệt bởi các yếu tố sau đây:
– Tùy thuộc vào quy mô làm việc của doanh nghiệp là to hay nhỏ, vừa hay lớn, thời gian làm việc của công ty. Điều này đã dẫn đến sự thay đổi và chênh lệch mức lương của công nhân đóng gói hàng hóa.
– Tùy vào từng lĩnh vực làm việc, quy mô của nhà máy sản xuất, số lượng nhân viên của doanh nghiệp

Tuy nhiên, theo một khảo sát gần đây thì mức lương trung bình của vị trí công nhân đóng gói hàng hóa của dây chuyền sản xuất hàng hóa sẽ dao động từ 5 đến 7 triệu đồng/tháng. Và mức lương phổ biến nhất cho vị trí công việc này là 6 triệu đồng. 

Yêu cầu đối với công nhân đóng gói hàng hóa là gì?

Yêu cầu đối với công nhân đóng gói hàng hóa là gì?

Vị trí công việc công nhân đóng gói hàng hóa là một công việc lao động phổ thông nên các yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp là không thực sự cần thiết bởi khi vào làm thì công nhân đóng gói hàng hóa sẽ được đào tạo bài bản, được làm quen với dây chuyền sản xuất hàng hóa nên công nhân đóng gói hàng hóa chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi và sức khỏe như sau:
– Đủ 1 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT
– Làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm đối với công việc
– Có tính cầu toàn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất
– Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe
– Nhanh nhẹn, hoạt bát và biết tiếp thu nhanh về dây chuyền sản xuất hàng hóa

Kinh nghiệm tuyển dụng công nhân đóng gói

Kinh nghiệm tuyển dụng công nhân đóng gói

– Đăng tin tuyển dụng trên các website tuyển dụng như timviecnhanh.vn, vieclam24h.vn, 123job.vn,…
– Nêu yêu cầu tuyển dụng công nhân đóng gói hàng hóa chi tiết trong các thông báo tuyển dụng

Như vậy, qua bài viết trên thì 123job.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về vị trí công nhân đóng gói hàng hóa như vị trí công nhân đóng gói hàng hóa là gì, yêu cầu tuyển dụng đối với công nhân đóng gói hàng hóa,… Mong rằng bài viết sẽ có ích đối với những ai đang muốn tìm hiểu về vị trí công nhân đóng gói hàng hóa. 

123job.vn – Trao cơ hội cho hàng triệu người với những công
việc mơ ước với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương tốt nhất.

Với sứ mệnh: Cung cấp các thông tin việc làm, review công ty hấp dẫn, dịch vụ tư vấn tuyển dụng xác thực và
chất lượng cho nhà tuyển dụng và người lao động, chúng tôi luôn tận tâm tận lực, không ngừng sáng tạo nhằm
đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu, giúp tất cả mọi người có được một công việc phù hợp nhất.

Tự hào: Là trang tuyển dụng uy tín, là cầu nối của hàng triệu người tìm việc và nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đang muốn kết nối với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, đừng ngần ngại hãy TẠO CV NGAY để tăng gấp 5 lần cơ hội có được công việc với mức lương tốt nhất nhé!

Mục Lục

Email : contact123job.vn

Từ h – 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

Số GCNĐKDN: 121524, cấp ngày 21/6/212, nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội

Địa chỉ: 12 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Copyright © 22 123Job.vn – Nền tảng tìm kiếm việc làmreview công ty hàng đầu tại Việt Nam

Công nhânCộng đồng tìm việcHotMẫu CVGross to netMBTIViệc làmReview công tyNhà tuyển dụng Đăng tin & Tìm hồ sơ123jobTrendingBói sự nghiệpCung hoàng đạoThần số họcPhong thủyNhân vật tiêu biểuĐịnh Hướng Nghề NghiệpTư vấn nghềThông tin nghềThông tin trường đại học – cao đẳngMức lươngViệc tốt nhấtThực tập sinhCông việc hoàn hảoKhám phá nghề nghiệpBán hàngKế toán – Kiểm toánKỹ thuật – Cơ khíTài chính – Ngân hàng – Bảo hiểmHành chính – Nhân sựKinh doanhMarketingThuếCông nghệ thông tinBiên phiên dịchKiến trúc – Xây dựngFreelancerLogisticsDesignDu lịch – Nhà hàng – Khách sạnY – DượcBáo chí – Truyền thôngĐiện tử- Viễn thôngGiáo dục & Đào tạoLuậtSản xuất & Chế biếnHàng khôngBất động sảnSEO – MarketingTìm ViệcViết CVPhỏng vấnBiểu mẫuHồ sơ xin việcThư xin việcKinh nghiệm xin việcXin nghỉ việcLuật lao độngThêmTin học văn phòngThành công trong công việcXây dựng doanh nghiệpSách hay mỗi ngàyMẹo vặtCẩm nang tuyển dụngChủ đềTạo CV ngayCông nhânXem tiếp Mắt cận thị không được đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc? Sự thật là gì?Hợp đồng lao độngLuật lao độnglao động phổ thôngxuất khẩu lao độngBáo cáo lao động là gìđồ bảo hộ lao độngCông nhân đóng gói là gìsản xuất hàng hóađóng gói hàng hóahttps://employer.123job.vn/buyCông nhânCông nhânCông nhânCông nhânCông nhânCông nhânCông nhânCông nhânĐăng ký ngayVề chúng tôiLiên hệĐiều khoản sử dụngQuy chế hoạt độngChính sách bảo mậtBảo mật thanh toánGiải quyết khiếu nạiGiới thiệu dịch vụDịch vụ đăng tinDịch vụ tìm ứng viênBáo giáTìm kiếm ứng viênĐăng tin tuyển dụngQuản lý ứng viênQuản lý tin tuyển dụngMẫu CVMẫu CV tiếng anhTạo CV onlineMẫu CV nhóm ngànhTải mẫu CV file wordReview công tyTư vấn nghề nghiệpTìm việcViết CV xin việcCâu hỏi phỏng vấnTrắc nghiệm MBTITính lương gross to net

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .