fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Có Nên Đi Đơn Hàng Đóng Gói Công Nghiệp 10 ngành nghề chính khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Có Nên Đi Đơn Hàng Đóng Gói Công Nghiệp 10 ngành nghề chính khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Đóng gói công nghiệp: Đóng gói các phản phẩm nhựa, đóng gói sách, đồ gia dụng,. … Để có thể dễ dàng đi những đơn hàng đóng gói sản phẩm người lao động cần …

– Một số đơn hàng khác: đóng sách, in ấn, dán giấy tàu điện, lắp đặt bảo trì dây , đóng gói công nghiệp, khoan giếng,… xkld. Xem ngay: Danh sách đơn …

Lịch dự kiến thi tuyển khoảng giữa tháng 3 năm 221. Thời gian hợp đồng 3 năm mà phí chỉ 36 usd. Mức lương cơ bản hàng tháng chưa có tăng ca, làm thêm lên đến …

Vậy nên các thực phẩm chế biến có sẵn luôn được tiêu thụ rất cao tại đất nước này. Chế biến thực phẩm … Đơn hàng đóng gói sản phẩm công nghiệp ở Nhật Bản.

Xí nghiệp Nhật phỏng vấn TTS đơn hàng ngành nông nghiệp. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp các bạn có thể làm những công việc như làm vườn, …

Nổi trội như đơn hàng chế biến thực phẩm, lắp ráp ô tô, đóng sách, gia công cơ khí tiện, đúc nhựa, đóng gói công nghiệp,… Đơn hàng đi Nhật của Công ty MORI SÀI …

những công việc này không cần người lao động bỏ sức lực như trong các đơn hàng cơ khí chế tạo song bù lại yêu cầu họ phải có sự kiên trì và nhanh nhẹn, cẩn thận …

16 thg 11, 221 … Đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản tuyển 1 nữ làm việc tại Oita. Đóng gói công nghiệp là việc làm công xưởng dành cho cả nam, nữ, …

Tuyển nam đóng gói công nghiệp làm việc tại tỉnh Gunma, Nhật Bản. Đơn hàng tốt với phí đi thấp, thu nhập cao, nhiều giờ làm thêm và không quá khắt khe.

Nên rất phát triển ngành công nghiệp đóng tàu, gia công các sản phẩm cơ khí để … TUYỂN NAM, NỮ LÀM ĐÓNG GÓI TẠI BA LAN Đơn hàng đóng gói đi xklđ ba lan là …

2 thg 1, 221 … Đóng gói công nghiệp là việc làm công xưởng dành cho cả nam, nữ, công việc này không quá vất vả mà các thực tập sinh chỉ cần đứng ở dây truyền …

Ask.comask.comHTD – Những điều cần biết về đơn hàng đóng gói – Xuất Khẩu Lao …4 lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn hàng đi Nhật 2021 – JVNETĐơn hàng đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản tuyển 6 lao động nữNên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản10 ngành nghề chính khi xuất khẩu lao động Nhật BảnĐi Nhật nên chọn đơn hàng nào tốt lương cao?Đơn hàng đóng gói tại Nhật Bản – Việc tốt, lương cao. | Duc BuiĐơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản tuyển 19 nữ làm việc tại …Tuyển 09 nam đóng gói công nghiệp làm việc tại NhậtXKLĐ BA LAN – Top 5 đơn hàng tốt nhất hiện nayĐơn hàng đóng gói công nghiệp là gì? Có nên làm đóng gói công …

Nội dung bài viết:

 

Nhật Bản là cường quốc kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới hiện nay với nên công nghiệp hết sức phát triển trong đó cơ khí chính là một trong những ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển kinh tế của Nhật Bản.

Hiện nay các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm cơ khí luôn được rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn, bởi sang Nhật làm cơ khí không chỉ giúp người lao động nâng cao chuyên môn tay nghề mà khi hết hợp đồng về nước lại có cơ hội rất lớn làm việc tại các công ty liên doanh Việt Nhật.

Những công việc phổ biến trong ngành cơ khi phải kể đến như: Hàn, phay, tiện, gia công cơ khí, dập kim loại, lắp ráp linh kiện máy móc, điện tử…Trong những ngành này thì hàn và tiện luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tuyển chọn thực tập sinh nhất.

Các ứng viên phỏng vấn thi tuyển đơn hàng chế biến thủy sản tại website (đánh giá sự nhanh nhẹn)

Ngoài cơ khí, Nhật Bản còn được biết đến là thị trường tiêu thụ và xuất khẩu thủy sản đứng đầu trên thế giới hiện nay, dự báo trong những năm tới đây nước này sẽ cần thêm khoảng 2 lao động mỗi năm cho ngành này.

Các đơn hàng làm chế biến thủy sản thường được rất nhiều bạn nữ quan tâm bởi công việc làm trong nhà xưởng không quá vất vả hơn thế nữa việc làm thêm thường nhiều hơn so với các ngành nghề khác. Liên hệ Mr Phong 33.42.25 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

TTS chuẩn bị thi tuyển đơn hàng xây dựng tại trung tâm đào tạo công ty

Như đã đề cập trong các bài viết trước đó, trong giai đoạn từ nay tới năm 22 Nhật Bản sẽ cần một lượng lớn lao động làm việc trong ngành xây dựng để làm các công trình phục vụ cho thế vận hội Olympic tổ chức tại Tokyo.

So với những ngành nghề khác thì điều kiện tuyển dụng có phần khắt khe hơn, bởi đặc thù của ngành đỏi hỏi người lao động cần phải có sức khỏe, do đó hầu hết các đơn hàng đều tuyển lao động nam có chiều cao từ 1.65m trở lên, có sức khỏe tốt, những ai có kinh nghiệm làm xây dựng là một lợi thế lớn khi tham gia thi tuyển.

>>> Top 1 đơn hàng Xây dựng XKLĐ Nhật Bản lương cao tháng 2/22

Hiện tại mỗi năm Nhật Bản sẽ cần thêm khoảng 1 lao động làm việc trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với các ngành nghề phổ biến như chế biến xúc xích, thịt nguội, thịt gà, chế biến, đóng gói sản phẩm…trong đó các đơn hàng đóng gói các thực phẩm luôn được nhiều doanh nghiệp Nhật tuyển dụng.

Đơn hàng chế biến thực phẩm thu hút rất đông các bạn lao đông nam và nữ trong độ tuồi 1-32. Hàng tháng, japan.net.vn liên tục tiếp nhận hồ sơ của các bạn lao động có nguyện vọng đăng kí đi XKLĐ Nhật Bản các đơn thực phẩm.

Rất nhiều đơn hàng chế biến thực phẩm cho các lao động Nam

>>> Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản làm chế biến thực phẩm lương cao tháng 2/22

Không chỉ có nền công nghiệp phát triển, Nhật Bản cũng đứng đầu thế giới về phát triển nông nghiệp với việc ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hoạt động canh tác.

Những năm vừa qua do tác động tiêu cực của thiên nhiên nên số lượng lao động gắn bó với nông nghiệp tại Nhật Bản bị giảm mạnh, chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này đang ngày một tăng cao.

Xí nghiệp Nhật phỏng vấn TTS đơn hàng ngành nông nghiệp

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản làm nông nghiệp các bạn có thể làm những công việc như làm vườn, chăn nuôi, chế biến nông sản….Đặc thù công việc này sẽ thoải mái hơn so với việc làm tại các nhà máy, công xương theo dây chuyền.

Hiện tại hầu hết các trang trại tại Nhật Bản đều được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại do vậy thực tập sinh không chỉ được tích lũy thêm kinh nghiệm vẫn hành những hệ thống máy móc này, mà còn có thể phát triển hệ thống nuôi trồng của Nhật Bản sau khi về nước.

Thực tập sinh thi tuyển đơn hàng dệt may tại trung tâm đào tạo

Hiện tại Nhật Bản cũng đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn lao động trong lĩnh vực may mặc, do đó các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm dệt may cũng được tuyển dụng rất nhiều. Dự báo trong năm 216 này  số lao động tuyển thêm cho ngành này sẽ tăng gấp đôi so với năm 215.

Để biết bản thân có phù hợp với chương trình điều dưỡng ở Nhật Bản, các bạn điều dưỡng viên Việt Nam nên dành thời gian tìm hiểu chi tiết công việc cụ thể hàng ngày của một điều dưỡng viên khi đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật Bản. Đồng thời cũng tránh được những rủi ro phải về nước trước hạn hợp đồng do không đáp ứng được yêu cầu công việc điều dưỡng bên Nhật hay chán nản không muốn tiếp tục làm công việc của điều dưỡng.

Trên thực tế, công việc điều dưỡng tại Nhật gồm các công việc dưới đây:

– Cho người già/người bệnh ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục, trò chuyện tâm sự cùng người già/người bệnh.

– Chăm sóc sinh hoạt hàng ngày cho người già/người bệnh: hỗ trợ người bệnh đi vệ sinh, thay đồ, tắm rửa,…

– Chăm sóc sức khỏe thường ngày cho người già/người bệnh: tiếp nhận thuốc, theo dõi và ghi chép tình trạng sức khỏe của người già/người bệnh vào sổ theo dõi. Đối với trường hợp khẩn cấp, điều dưỡng viên cần phải có nhiệm vụ nhanh chóng thông báo cho bác sỹ để kịp thời xử lý.

– Vận chuyển các mẫu xét nghiệm, các loại phiếu và kết quả xét nghiệm

– Di chuyển bệnh nhân

– Vệ sinh phòng bệnh, dụng cụ vệ sinh và dụng cụ y tế

– Và một số công việc mà điều dưỡng viên được phân công

Làm lắp giáp điện tử ở Nhật Bản

Ngành điện tử, là một ngành tạo được nhiều sự hấp dẫn nhất cho các lao động. Nhật Bản, đất nước của công nghiệp, đất nước của những con robot. Đây chính là cái nôi cho sự phát triển ngành điện tử. Vì thế, thị trường xuất khẩu lao động Nhật ngành điện thu hút sự chú ý, quan tâm của lực lượng lao động.

Thực tế, tại Nhật ngành điện tử hiện này chỉ còn những công ty quy mô nhỏ, mới để nhà máy lắp giáp ở Nhật. Bởi lý do, những công ty điện tử lớn thì cần rất nhiều lao động. Ở Nhật giá nhân công cao, vậy nên các cty lớn gần như đã chuyển sang các nước có nhiều lao động giá thấp như: Trung Quốc, Việt Nam, Philippin, Indonesia … Vì, tại những nước này tiền thuê nhân công rẻ hơn so với ở Nhật Bản.

Công việc của các bạn đi xuất khẩu lao động làm điện tử tại Nhật Bản, đòi hỏi khá khắt khe trong việc tuyển chọn lao động. Bởi khi làm điện tử, các bạn sẽ gần như là phải đứng một chỗ. Vì các linh kiện điện tử, có rất nhiều các chi tiết nhỏ. Do đó, nó đòi hỏi độ chính xác cao. Chính vì thế, mà những bạn tham gia làm điện tử tại Nhật phải có sức khỏe tốt (độ tuổi phù hợp nhất để tham gia đơn hàng này là từ 1 đến 25 tuổi).

Bên cạnh đó là mắt phải tinh (Thị lực tối thiểu đạt /1), không bị rối loạn sắc giác. Đây là những điều quan trọng nhất, để bạn tham gia vào làm điện tử. Vì ngành điện tử, được làm theo dây truyền và những chi tiết nhỏ có màu sắc khác nhau buộc bạn phải phân biệt được và rõ ràng. Làm điện tử tại Nhật, đòi hỏi bạn cũng phải nhanh nhẹn, tháo vát nhưng rất cẩn thận.

Đơn hàng đóng goí đi Nhật là đơn hàng công xưởng dành cho nam và nữ, công việc không quá vất vả, các thực tập sinh đứng trong dây truyền vận hành máy,dán tem sản phẩm, đóng gói hàng

Tùy vào từng xí nghiệp mà bạn sẽ tham gia đóng gói ở các khâu khác nhau như:

– Đóng gói thực phẩm: đóng gói cơm hộp, đóng gói đồ ăn sẵn, đóng gói thịt, đóng gói bánh kẹo,…

– Đóng gói nông sản: Đóng gói rau củ, đóng gói trứng,….

– Đóng gói công nghiệp: Đóng gói sách hướng dẫn, đóng gói dây điện, đóng gói nhựa,…

– Thực hiện các công việc vệ sinh thường xuyên & định kỳ trong khu vực;

– Thu gom, phân loại, và vận chuyển đến nơi quy định đối với các loại rác trong khu vực được phân công;

– Ghi chú vào sổ trực cá nhân các công việc hàng ngày và các phát sinh bất thường;

– Quản lý, chịu trách nhiệm với vật tư, dụng cụ, trang thiết bị làm việc được giao;

– Thay khăn tắm và bổ sung các vật dụng cần thiết như: xà phòng, tạp chí, văn phòng phẩm, giấy lau tay, giấy vệ sinh, v.v…

Hoăc Mr Phong 33.42.25 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Thông tin cán bộ tư vấn người lao động người lao động xem tại đây.

Các bạn nên lựa chọn những ngành nghề phù hợp với chuyên môn cũng như khả năng của bản thân, tuy nhiên các bạn cũng có thể chọn thi tuyển nhiều đơn hàng, trúng tuyển đơn hàng nào thì đi đơn hàng đấy để tránh tình trạng phải đợi lâu.

Chính vì lý do này các bạn nên chọn cho mình một ngành phù hợp nhưng cũng không nên quá cứng nhắc phụ thuộc vào ngành nghề đó mà hãy linh động với những ngành nghề khác để không phải đợi đơn hàng kế tiếp quá lâu.

Cách tốt nhất và để cơ hội đỗ tuyển cao nhất là bạn nên trình bày nguyện vọng của mình và tham khảo thêm ý kiến của cán bộ tư vấn tuyển dụng để đăng kí được đơn  hàng phù hợp, chế độ đãi ngộ tốt nhất!

Hãy nhanh tay đăng ký các bạn nhé !

Eos an sumo integre recteque, inciderint efficiantur id per, mea id soluta detraxit. Periculis accusamus ad vis. 

Eos an sumo integre recteque, inciderint efficiantur id per, mea id soluta detraxit. Periculis accusamus ad vis. Enim denique pro cu, vix ad tritani 

Eos an sumo integre recteque, inciderint efficiantur id per, mea id soluta detraxit. Periculis accusamus ad vis. 

Eos an sumo integre recteque, inciderint efficiantur id per, mea id soluta detraxit. Periculis accusamus ad vis.

Eos an sumo integre recteque, inciderint efficiantur id per, mea id soluta detraxit. Periculis accusamus ad vis.

xkldnhatminhgmail.com

33.42.25
6.13.43

 

© Copyright: 21 Nhật Minh. All rights reserved.
All content ©  Nhật Minh 21

* Miễn phí ký túc xá và học phí đào tạo

ĐĂNG KÝ NGAYNam cao 1m58 có đi Nhật được không ?Viêm gan B có đi XKLĐ Nhật được không?Đeo kính có đi XKLĐ Nhật Bản được không?Bị sẹo lồi do mổ đẻ có đi XKLĐ Nhật Bản được không?Chồng em bị mất một đốt ngón út bàn tay trái có đi Nhật được không

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .