fbpx
LỊCH THI TUYỂN

BẤM GỌI: PHONE, ZALO, FACEBOOK 24/7

( CÔNG TY XKLĐ VÀ DU HỌC CHÂU ÂU CHÂU Á UY TÍN )

VP tiếp nhận hồ sơ: Số 15 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Lưu ý: Các ô có dấu * là bắt buộc điền.
Bắt buộc điền
Điền chính xác để được liên lạc
Bắt buộc điền
Không bắt buộc nhưng nên điền để công ty tư vấn cho bạn đơn hàng thi tuyển phù hợp.
Chọn 1 hoặc nhiều lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu đi Du học Hàn quốc, Nhật , Đài Loan thì chọn mục Du học, còn các mục còn lại là Xuất khẩu lao động. ( CÁC Ô CÓ DẤU * LÀ BẮT BUỘC ĐIỀN. )
Top 10 đơn hàng

Các Trường Cao Đẳng Hàn Quốc Chi tiết về chương trình du học Cao đẳng nghề visa D2-1 – Vietnam …

Các Trường Cao Đẳng Hàn Quốc Chi tiết về chương trình du học Cao đẳng nghề visa D2-1 – Vietnam …

XEM CHI TIẾT NỘI DUNG ĐƠN HÀNG:

Nếu bạn có Topik 3 trong 1 năm đầu đó bạn sẽ được chuyển sang visa E7. Nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở Việt Nam khoa cơ khí bạn sẽ đi được chương trình …

Du học Hàn Quốc ngày càng phát triển chính vì vậy nhu cầu tìm hiểu về các trường tại Hàn là điều mà các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi du học đang rất …

8 thg 11, 2018 … Danh sách 8 trường cao đẳng, đại học của Hàn Quốc được ưu tiên cấp visa E-7 · 1: ĐẠI HỌC KEIMYUNG – 계명 대학교 · 2: ĐẠI HỌC CHOSUN – 조선 대학교.

Bạn muốn đi du học nghề Hàn Quốc nhanh và chắc chắc thì bạn nên biết các thông tin cơ bản của trường cao đẳng nghề Seogang và biết các thông tin tuyển sinh …

Hiện nay, các trường Đại học ở Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng tuyển sinh nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn toàn …

Tuy vậy, hầu hết các trường Đại học lớn thường tập trung ở các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon, Daegu, Kyonggi, Gyeongsang, Pyeongtaek,… Trong đó, hai …

30 thg 6, 2021 … Hàn Quốc học trường nào? Những thông tin về ngành Hàn Quốc tại Cao Đẳng Việt Mỹ được trình bày chi tiết bên dưới đây đến quý phụ huynh và …

Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương – Đào tạo các hệ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, cao đẳng liên thông.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định. ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY. Hệ đào …

28 thg 5, 2019 … Với sự phát triển vượt bậc về mọi mặt so với các quốc gia Châu Á, Hàn quốc là điểm đến cực kỳ lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Dưới đây là danh sách tất cả các trường du học nghề, trường cao đẳng ở Hàn Quốc hiện nay ; 93, Kyungdong College of Techno-Information, Gyeongsan, North …

 

Du học Hàn Quốc gần đây luôn là mong ước của nhiều bạn trẻ yêu thích tiếng Hàn và đất nước, con người họ. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để du học hệ Đại học trở lên, vậy sao bạn không thử du học hệ Cao đẳng nhỉ? Dưới đây là bài viết về chương trình du học Cao đẳng nghề visa D2-1 chắc chắn bạn sẽ cần đấy.

Page Contents

Hệ thống giáo dục hiện nay của Hàn Quốc có 2 cấp bậc bắt buộc gồm 6 năm tiểu học, 3 năm trung học cơ sở (hoàn toàn được miễn học phí), sau đó là 3 năm trung học phổ thông. Chương trình đánh giá học sinh quốc tế – do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế thế giới (OECD) khởi xướng và chỉ đạo – hiện đang xếp hạng giáo dục khoa học của Hàn Quốc tốt thứ 3 trên thế giới và cao hơn mức trung bình của OECD.

Học sinh Hàn Quốc đạt được nhiều giải thưởng quốc tế về lĩnh vực toán học và văn học, và được xếp thứ 2 trên thế giới về 2 lĩnh vực này, riêng trong việc giải quyết vấn đề thì được xếp hạng nhất, đứng thứ 9 trên tổng số 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, với phương pháp giáo dục hà khắc và khá thụ động nên đất nước Hàn Quốc thường bị lên án. Nhưng cũng chính nhờ cách giáo dục này mà tỉ lệ đỗ Đại học của sinh viên Hàn Quốc rất cao và tại môi trường Đại học này, phương pháp giáo dục được nới lỏng và thoải mái hơn rất nhiều.

Hiện nay, các trường Đại học Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng tuyển sinh nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu hóa giáo dục. Đây chính là những yếu tố thuận lợi cho cánh cổng du họcHàn Quốc cho sinh viên quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam.

Du học Hàn Quốc nói dễ chẳng dễ, nói khó chẳng khó hoàn toàn. Việc trở thành du học sinh Hàn Quốc phải đạt được những điều kiện về tài chính, học lực, điều kiện nhập học của trường tại Hàn Quốc, chứng chỉ tiếng Hàn,… Đối với những ai muốn học hệ Đại học trở lên thì những điều kiện sẽ càng khắc khe hơn. Vậy nên với những ai có học bạ không mấy đẹp, không tự tin vào vốn tiếng Hàn của mình, hoặc điều kiện kinh tế không cho phép,… thì có thể tham khảo chương trình du học hệ Cao đẳng. Thời gian học hệ cao đẳng sẽ rút ngắn hơn thời gian học hệ đại học.

Nhiều trường có điều kiện nhận sinh viên quốc tế du họccao đẳng nghề visa D2-1 rất đơn giản như:

Tuổi từ 18 – 30

– Điểm học bạ từ 5.0 trở lên

– Không yêu cầu có chứng chỉ tiếng Hàn (trường bảo lãnh với cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc). 

Học hệ Cao đẳng ở Hàn Quốc được phân thành 2 loại chính, gồm:

Du học theo loại này, bạn sẽ được học lý thuyết là chính với số giờ học và số giờ thực tập hưởng lương vào khoảng 50/50. Các ngành đào tạo như: Y, dược, kinh doanh, marketing, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, luật, giáo dục…

Ngược lại với loại du học trên, khi du học Cao đẳng nghề visa D2-1, bạn sẽ được chú trọng thực hành và số giờ thực tập thực tế nhiều hơn, nhiều trường chỉ cho học lý thuyết 1 tháng 2 buổi, số giờ học còn lại đi thực tập và được hưởng lương. Các ngành đào tạo như: Cơ khí, công nghệ ô tô, điện, điện từ, xây dựng, thực phẩm, nấu ăn, làm đẹp, khách sạn, du lịch và các chuyên ngành về xã hội…

Trước khi chính thức được du học Cao đẳng nghề visa D2-1, bạn cần phải học qua một khóa học tiếng Hàn từ 6 tháng đến 1 năm. Sau khi học xong, nếu đạt chuẩn chứng chỉ theo yêu cầu, bạn sẽ được chính thức đăng ký vào học chuyên ngành Cao đẳng mà mình mong muốn.

– Thời gian các khóa học tiếng Hàn diễn ra: Tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

Thời gian học hệ Cao đẳng tại Hàn Quốc: 2 năm (Được ra hạn thêm 1 năm nếu 2 năm thi không đạt). Chỉ có khoảng gần 40 % học lý thuyết, còn lại trên 60% là đi học thực hành nghề (được trả lương). 6 tháng đầu chỉ học 4 buổi/tuần, mỗi buổi học 4 giờ. Sau 6 tháng học tiếng xong thì chỉ học 3 buổi/tuần. Thời gian còn lại đi làm là chính.

Nếu học xong hệ cao đẳng mà muốn đăng ký học lên hệ Đại học thì cần trải qua thêm 2,5 năm nữa là được.

Để được chấp nhận du học theo hệ Cao đẳng tại Hàn Quốc, bạn cần đảm bảo được các điều kiện tiên quyết sau đây:

Là người nước ngoài, không mang quốc tịch Hàn Quốc.

Đảm bảo sức khỏe học tập.

Không có tiền án tiền sự.

Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh

Phải tham gia chương trình học tiếng Hàn tại trường ít nhất 6 tháng.

Tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình 5.0 trở lên

Tuổi từ 18 – 23 nếu có bằng cấp 3 hoặc trung cấp. Tuổi tới 30 nếu có bằng cao đẳng trở lên và phải có chứng chỉ tiếng Hàn giao tiếp cơ bản tại Việt Nam (Topik1 – Level 2, học khoảng 4 tháng là được).

Chuẩn bị cho một chuyến du họcHàn Quốc cần khá nhiều thời gian, công sức và tiền của. Vậy du học hệ Cao đẳng ở đây cần bao nhiêu tiền, cùng tìm hiểu nhé.

– Tiền hồ sơ, giấy tờ: Thông thường bạn sẽ tốn khoảng 11 triệu VNĐ cho số hồ sơ, giấy tờ này.

– Tiền chứng minh tài chính:Để có được visa du họcHàn Quốc, bạn và gia đình cần có số tiền trong tài khoản tối thiểu từ 5000 USD. Nếu không có sẵn số tiền này, bạn nên nhờ đến các công ty, ngân hàng uy tín để được trợ giúp chứng minh tài chính. Thông thường phí cho dịch vụ này ở vào khoảng 5 triệu VND (tùy công ty và tùy thời điểm mà giá sẽ có sự thay đổi).

– Tiền mua vé máy bay:Tùy vào từng thời điểm và từng loại vé mà có giá khác nhau nhưng nhìn chung giá vé máy bay đến Hàn Quốc sẽ dao động từ 6 triệu rưỡi – 11 triệu VND.

Chi phí học tiếng Hàn tại Hàn Quốc: Học phí khoảng 66 triệu – 115 triệu.

Học phí:Học phí học hệ Cao đẳng dao động từ khoảng 80 triệu đến 100 triệu/năm.

– Tiền dành cho nơi ở: Khi du họcHàn Quốc bạn có thể chọn ở ký túc xá trường hoặc ra ngoài ở trọ. Ký túc xá ở các trường tại Hàn Quốc nhìn chung sẽ rẻ hơn khi bạn ở trọ mà chất lượng cũng rất đảm bảo.

· Tiền ở ký túc xá: 11 triệu – 15 triệu VNĐ/ 6 tháng (tùy trường).

· Tiền thuê nhà trọ ngoài: 4 triệu 4 – 8 triệu 8 VNĐ/tháng (tùy nơi).

– Tiền ăn: Nếu bạn chọn ăn ở trường thì mỗi suất ăn sẽ có giá từ 2 – 3 USD/suất. Trung bình mỗi tháng từ 180 – 270 USD tương ứng 3 triệu 6 – 5 triệu 2 VNĐ. Nếu trường cho phép nấu ăn thì hãy tận dụng cơ hội ấy nhé, sẽ giúp bạn giảm được kha khá chi phí đấy.

Tiền sinh hoạt khác: Đương nhiên du học xa nhà bạn cũng cần chi trả cho những chi phí sinh hoạt hằng ngày như tiền điện thoại, tiền bảo hiểm, tiền đi lại, tiền mua đồ cá nhân,… ước lượng số tiền này sẽ ở vào khoảng 1 triệu – 2 triệu 5 VNĐ.

Visa D2-1: Là loại visa dành cho du học sinh muốn tham gia các khóa học chuyên ngành thuộc hệ Cao đẳng tại Hàn Quốc. Với loại visa này, bạn sẽ được phép làm thêm 25 giờ/tuần và toàn thời gian vào ngày nghỉ; được bảo lãnh người thân sang thăm trong quá trình học tập; có cơ hội nhận học bổng cao, dễ dàng chuyển đổi sang các loại visa khác. Visa D-2 sẽ có thời hạn là 2 năm.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để xin được visa du học Hàn Quốc:

Giy nhập học.

Bằng tốt nghiệp ở mức cao nhất.

Kế hoạch học tập.

Bản giới thiệu về bản thân

Giấy khai sinh.

Sơ yếu lý lịch được dịch thuật sang tiếng Hàn.

Chứng minh nhân dân.

Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập tài chính của bố mẹ.

Sổ tiết kiệm.

Giấy cam kết cho con đi du học.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin cần thiết cho những ai muốn du học Cao đẳng nghề visa D2-1, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình du học này. Chúc bạn có một chuyến du học thành công tốt đẹp!

Xem thêm các bài viết liên quan tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:

xin visa den Vietnam

Hướng dẫn giám sát người nhập cảnh Việt Nam phòng chống COVID-19

“Bách khoa toàn thư” về Tết Trung Thu: Nguồn gốc, ý nghĩa, sự tích, phong tục

Quà tết cho gia đình: Nên chọn quà đơn giản mà ý nghĩa

Address: 28-58, Samchong-Dong, Chongno-Ku,110-230, SEOUL, KOREA
Phone:+82 2-738-2318
Website: www.vietnamembassy-seoul.org
Email: vndsqyahoo.co
Office hours: Monday-Friday 8:30 a.m. to 5:30 p.m

Vietnam Visa On Arrival

Dịch vụ làm Visa Hàn Quốc

 

-------------- Bạn đang tìm kiếm ? XKLDuytin.net là website của công ty chuyên về các đơn hàng đi . Hàng năm chúng tôi đưa hàng trăm lao động đi với các đơn hàng tốt, phí thấp, lương cao. Để có được như vậy thì các cán bộ của công ty luôn làm việc nghiêm túc và tận tình tư vấn chi tiết cho lao động cách làm hồ sơ, đóng phí, lựa chọn đơn hàng, chủ phù hợp nhất. Bạn có thể xem một số ở đây hoặc tìm kiếm các tin tuyển dụng khác bằng ô tìm kiếm trên website. Nếu bạn không tìm được phu hợp rất có thể đơn hàng đó chưa được cập nhật, bạn liên hệ ngay với cán bộ công ty bằng số điện thoại hotline trên website, hoặc chat facebook, zalo để nhận thông báo khi có đơn hàng mới nhất .